Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hữu Cơ Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Câu chuyện hình thành

Chúng ta đã từng biết đến một Vinapharma – Group!

Trong suốt hành trình vừa qua, người Vinapharma – Group đã bền bỉ đồng lòng quyết tâm, cùng nhau chúng tôi đã đưa Vinapharma – Group trở thành một trong những cái tên tiêu biểu của doanh nghiệp Việt Nam trong ngành nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ chế biến sâu và xuất khẩu quốc tế các sản phẩm sau chế biến. Đến thời điểm hiện tại Vinapharma – Group đã bước đầu hoàn thành sứ mệnh xây dựng thành công hệ thống phân phối sản phẩm phủ khắp Việt Nam, nâng cao sức cạnh tranh của các sản phẩm MADE IN VIETNAM trên thị trường quốc tế, tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm và cơ hội kinh doanh, giữ trọn sứ mệnh “Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng” cho người Việt. Song hành với VIETNAM ORGANI FARM, Vinapharma – Group cũng đã hoàn thành định hướng trở thành một doanh nghiệp truyền cảm hứng trong trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, lan toả mạnh mẽ niềm đam mê làm nông nghiệp sạch không chỉ tới nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ của Việt Nam mà còn tới thế hệ trẻ khởi nghiệp trong tương lai.

Nhìn lại bối cảnh nền kinh tế trong nước, các hệ thống bán lẻ lớn trong nước đang liên tiếp bị thâu tóm bởi các đại gia bán lẻ nước ngoài. Cùng với Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, việc thâu tóm kênh phân phối, bán lẻ của Thái Lan đã tạo ra không ít khó khăn cho doanh nghiệp Việt. Các sản phẩm Việt thất thế ngay trên chính sân nhà. Theo đó, hàng tiêu dùng Việt Nam bị các siêu thị nước ngoài “gây khó dễ”, yêu cầu hàng loạt giấy chứng nhận, kiểm định nguồn gốc… giống như siêu thị nội địa nhưng lại đòi các mức chiết khấu rất cao. Thị phần của các nhà sản xuất trong nước có đang có xu hướng thu hẹp dần trên các kệ hàng tại các điểm bán lẻ. Rất nhiều chủ doanh nghiệp Việt Nam bất lực nhìn sản phẩm của mình rời kệ nhường chỗ cho hàng tiêu dùng Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… Điều này gây ảnh hướng lớn đến nền sản xuất trong nước thông qua việc các nhà sản xuất giảm khả năng và sản lượng sản xuất, từ đó giảm sức cạnh tranh giữa hàng nội và hàng ngoại. Lúc đó, hàng ngoại sẽ chi phối gần hết thị trường nước ta.

Trải qua chặng đường dài nỗ lực nghiên cứu và sản xuất, Vinapharma – Group đã đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng có giá trị kinh tế cao và được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Thông qua việc được người tiêu dùng quốc tế đón nhận và đánh giá cao các sản phẩm MADE IN VIETNAM, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group Phạm Quang Trường nhận định: “Chúng ta đã thành công khi đưa sản phẩm ra thế giới. Thì việc mỗi người dân Việt Nam đều sử dụng sản phẩm của Vinapharma – Group có điều gì là ta không làm được. Sản phẩm từ nông sản Việt Nam đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới, thì vì lý do gì ta phải ngồi im bất lực nhìn tư bản nước ngoài chiếm lĩnh thị trường trong nước. Bác Hồ đã từng nói: Các Vua Hùng đã có công dựng nước, bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước. Trong thời chiến, ta giữ vững bờ cõi, biên giới, hải đảo. Trong thời bình, ta kiến thiết, chấn hưng kinh tế, giữ vững thị phần và niềm tin của người Việt đối với hàng Việt”.

Từ những đau đáu về nỗi đau dân tộc, để mất kênh phân phối trong nước vào tay tư nhân nước ngoài. Là 1 doanh nghiệp dân tộc, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dược phẩm Vinapharma – Group Phạm Quang Trường tự nhận thức được cá nhân ông và Vinapharma – Group phải lãnh nhận gánh vác nền kinh tế trong nước trước nguy cơ các đại gia nước ngoài thâu tóm thị trường, sản phẩm Việt mất dần chỗ đứng và bị thay thế bởi hàng ngoại. Từ đó Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam – Vinanutrifood chính thức ra đời, là công ty quản lý kênh phân phối các sản phẩm dinh dưỡng và hệ thống siêu thị Nutrimart tại Việt Nam, trở thành một trong những doanh nghiệp chủ chốt trong hệ sinh thái Vinapharma – Group.

Nhận thấy đối sách quan trọng nhất để cạnh tranh với hàng nước ngoài là doanh nghiệp Việt cần phải nâng cao chất lượng sản phẩm, tổ chức hiệu quả các chuỗi khép kín từ sản xuất đến phân phối. Ban lãnh đạo Vinanutrifood xác định mục tiêu lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi, sử dụng nền tảng sản xuất sẵn có của Vinapharma – Group để tạo ra các sản phẩm có giá trị thực sự, an toàn cho người tiêu dùng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường. Thông qua việc đem tới các sản phẩm chất lượng, Vinanutrifood đang hàng ngày nỗ lực để trở thành đại diện của SẢN PHẨM VIỆT, TINH HOA VIỆT, là niềm tự hào của người Việt Nam khi nhắc tới các sản phẩm từ nền sản xuất nước nhà với bạn bè quốc tế.

Bước vào kỷ nguyên mới, Vinanutrifood lãnh nhận sứ mệnh xây dựng thành công thương hiệu một doanh nghiệp “thuần Việt”, là biểu tượng của tinh thần “Tự Cường Việt Nam”, dẫn đầu trong các hệ thống bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Vinanutrifood cam kết nỗ lực không ngừng để thực hiện đúng – đủ 4 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, từng bước tăng sức cạnh tranh, chiếm lĩnh thị phần, lấy lại tầm vóc thực sự cho các sản phẩm Việt trên thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Hướng tới tham vọng trở thành một doanh nghiệp “thuần Việt” sở hữu hệ thống bán lẻ sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, dẫn đầu trong top các đại siêu thị về cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam.

Sứ mệnh

Tiên phong kiến tạo nên các tiêu chuẩn về chất lượng hàng tiêu dùng, an toàn vệ sinh thực phẩm với mục đích nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho hàng triệu gia đình Việt Nam. Là biểu tượng của tinh thần “TỰ CƯỜNG Việt Nam”, chiếm lĩnh thị phần, tăng sức cạnh tranh, lấy lại chỗ đứng cần phải có của sản phẩm Việt tại thị trường Việt.

Giá trị cốt lõi

CHẤT LƯỢNG: Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững, mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm thực sự chất lượng, Vinanutrifood không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng ngày càng cao các tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm và giá trị đối với sức khỏe người sử dụng. Không chỉ vậy bên cạnh việc kiểm tra kỹ lưỡng khâu chất lượng đầu vào thì các sản phẩm của Vinanutrifood còn được áp dụng công nghệ chế biến tiên tiến hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP – WHO tại cả 2 nhà máy sản xuất TADAPHARCO và DIOPHARCO.

UY TÍN HÀNG ĐẦU: Chúng tôi cam kết trở thành 1 nhà cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng có chất lượng hàng đầu, 1 đơn vị đối tác uy tín – liêm khiết – chính trực của các đối tác trong nước và trên thế giới.

CHIẾN LƯỢC KHÁC BIỆT: Trong kỷ nguyên mới của nền kinh tế nước nhà, Vinanutrifood chọn hướng đi khác biệt để vươn lên dẫn đầu, rút ngắn thời gian thực hiện sứ mệnh lấy lại tầm vóc cho sản phẩm Việt trên thị trường Việt.

Trách nhiệm cộng đồng

Trách nhiệm: Vinanutrifood gắn mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng.

Chăm sóc khách hàng: Lấy khách hàng làm trung tâm, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp.

Giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động, giảm tải tỷ lệ thất nghiệp, san sẻ gánh nặng cho nhà nước.

Thượng tôn Pháp Luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở cấp độ cao nhất, thực hiện đúng – đầy đủ nghĩa vụ với nhà nước.

Bảo vệ môi trường: Ý thức rằng bất kỳ hoạt động sản xuất nào cũng đều tác động đến môi trường xung quanh. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện các giải pháp để sử dụng hiệu quả nguyên liệu đầu vào và kiểm soát yếu tố đầu ra để giảm thiểu tác động xấu đến môi trường

TUYỂN DỤNG

1

THÔNG TIN CÔNG TY

BT5.3 Khu biệt thự Ngoại giao đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ