CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM QUỐC TẾ C&C

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

1. TẦM NHÌN SỨ MỆNH
- Tầm nhìn: Là công ty tiên phong ứng dụng & phát triển các sản phẩm từ quế và các loại gia vị khác.

- Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm tự nhiên, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

2. GIÁ TRỊ CỐT LÕI
- Con người. Con người là nền tảng tạo nên sự thành công của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình cho sự phát triển của từng cá nhân, giúp họ phát huy hết khả năng của mình và cùng công ty đạt được những mục tiêu mong muốn.

- Chính trực. Đạo đức kinh doanh là nền tảng cho mọi hoạt động tại công ty. Chúng tôi hướng tới sự công bằng, minh bạch và tôn trọng tất cả các đối tác, khách hàng, nhà cung ứng.

- Thay đổi. Nhận định xu hướng và các nhu cầu thị trường là một trong những yếu tố cần thiết để phát triển bền vững. Chúng tôi sẽ luôn thay đổi, cải tiến không ngừng để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

- Chất lượng. Tại công ty chúng tôi, mọi hoạt động đều xuất phát từ đam mê. Bằng việc tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, kinh doanh, chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng sản phẩm theo thoả thuận và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

- Bảo vệ hành tinh. Chúng tôi cam kết phát triển vùng nguyên liệu bền vững, không làm ảnh hưởng tới độ phủ xanh của đồi núi. Phát triển sản phẩm tự nhiên, sử dụng vật liệu bao bì tái chế và thân thiện với môi trường.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Toà nhà S4.01, KĐT Vinhome Smart City, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội