Công ty cổ phần thương mại bán lẻ VIC Retail

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

VIC Retail JSC là công ty thuộc tập đoàn Việt Hồng, hiện đang sở hữu những hệ thống bán lẻ các mặt hàng phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, phụ trợ công nghệ, đồ gia dụng hiện đại... dành cho giới trẻ với chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn thế giới đến Việt Nam thông qua kênh phân phối độc quyền những thương hiệu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Hồng Kong.

Hiện VIC Retail JSC đang sở hữu 2 hệ thống bán lẻ độc quyền tại Việt Nam, mang phong cách từ Nhật Bản và Hàn Quốc:

1. Hệ thống bán lẻ đồ tiện ích ILAHUI (bao gồm các mặt hàng mỹ phẩm, phụ kiện…mang phong cách Hàn Quốc rất trẻ trung, năng động và hiện đại). Website: http://ilahui.vn/

Thế mạnh của Ilahui chính là các mặt hàng tiện ích và phụ kiện thời trang phong cách Hàn Quốc vốn được giới trẻ Việt Nam yêu thích. Hơn 3.000 mẫu sản phẩm, 20.000 – 25.000 sản phẩm trên kệ với mức giá từ 10.000VNĐ; 100 mẫu sản phẩm mới mỗi tháng với đủ nhóm hàng từ thời trang nam nữ, phụ kiện, đồ chơi, văn phòng phẩm, vật dụng gia đình, phụ kiện điện tử, mỹ phẩm… mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về mẫu mã lẫn giá cả.

Ilahui còn đánh trúng tâm lý thích cá tính và mới mẻ của giới trẻ thông qua trải nghiệm phong cách mua sắm mới, không gian bài trí đơn giản, tinh tế, hiện đại. Các phụ kiện thời trang và mỹ phẩm đều được đóng gói trong các bao bì dễ thương, nhiều màu sắc. Số lượng sản phẩm nhiều song được xếp vừa phải, gọn gàng trên các kệ gỗ theo từng khu bắt mắt.

Với thiết kế sáng tạo mang phong cách Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu cho giới trẻ. ILAHUI mang triết lý giản đơn, tự nhiên, bền bỉ và công năng cao cho mọi sản phẩm, cung cấp được giá bán rất thấp với quy mô lớn hiện đang phát triển mạnh trên toàn khu vực cũng như trên thế giới.

2. Hệ thống bán lẻ đồ gia dụng cao cấp JHC (độc quyền các sản phẩm đồ gia dụng mang phong cách Nhật Bản).

JAPAN HOME CENTRE (JHC) là hệ thống đồ gia dung Nhật Bản. Website: http://jhc.vn/

JHC đem lại trải nghiệm mua sắm đầy đủ và phong phú cho mỗi khách hàng với hệ thống cửa hàng “one-stop” chuẩn mực, hiện đại. Dòng sản phẩm đa dạng, bao gồm: sản phẩm nhà bếp, đồ nhựa, đồ điện gia dụng, và nhiều sản phẩm gia dụng tiện ích khác cho cuộc sống hàng ngày của mọi gia đình.

Sản phẩm của JHC đa số đến từ các thương hiệu nổi tiếng nhất Nhật Bản. Sản phẩm giá trị, chất lượng cao, đa dạng, và tiện dụng.

Tại VIC Retail JSC, bạn có cơ hội làm việc trong những văn phong xinh xắn, một môi trường trẻ trung, năng động, thỏa sức sáng tạo cùng nhiều cơ hội học hỏi, thăng tiến trong công việc với mức thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt.

HÃY GIA NHẬP VIC RETAIL NGAY HÔM NAY...

THÔNG TIN CÔNG TY

Lầu 2, 238 Nguyễn Trãi, quận 5

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ