CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN PHÁT

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

- Công ty hoạt động theo định hướng phát triển của nhu cầu con người, đô thị hóa, công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

- Công ty nhận thi công lắp đặt thiết bị điều hòa không khí cho các công trình, tòa nhà cao ốc, cơ sở hạ tầng trên toàn quốc.

Là đại lý cấp I cung cấp điều hòa của hãng điều hòa không khí Daikin, Panasonic, Mitsubishi,.. bán buôn, bán lẻ máy ĐHKK các loại cho các đại lý và khách lẻ khu dân cư. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp ĐHKK cho các công trình xây dựng lớn.

Lãnh đạo công ty luôn nghiên cứu những phương thức mới nhằm nâng cao quá trình thi công, lắp đặt, đảm bảo chất lượng cho các công trình.

- Hoạt động thương mại chiếm tỉ trọng lớn và mang lại doanh thu chủ yếu cho Công ty, bên cạnh đó Công ty hoạt động với các ngành nghề khác.

- Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty đã có nhiều chuyển biến tích cực về tình hình tài chính cũng như kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh. Công ty đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau trên phạm vi cả nước, không ngừng gia tăng chất lượng công trình mà vẫn đảm bảo tiến độ thi công. Công ty đã thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho một số công trình tiêu biểu như: tòa nhà Hapulico, CT Bắc Chương Dương, tòa nhà 15 tầng Hồng Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà…

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 21, ngách 26/16 Thái Thịnh II, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội