Công ty Cổ phần Thương Mại Địa ốc 5 sao

http://diaoc5sao.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty CPTM Địa ốc 5 Sao là đơn vị phát triển dự án uy tín luôn đi tiên phong đón đầu xu hướng đầu tư chuyên phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, được lãnh đạo bởi những con người nhiệt huyết, có tầm nhìn chiến lược, tập trung phát triển chất lượng dịch vụ và dần hoàn thành sứ mệnh: “KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH:

Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao được thành lập tại Hà Nội vào ngày 01/06/2015 bởi 5 thành viên là ông Nguyễn Tuấn, bà Nguyễn Thủy, ông Nguyễn Đại Hưng, bà Yến Nhi và ông Đỗ Vinh. Đến nay, Địa Ốc 5 sao đã xây dựng và phát triển được hơn 4 năm, tháng 10/ 2016 trở thành một trong 10 sàn giao dịch uy tín nhất cả nước với mạng lưới chi nhánh dày đặc tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Nghệ An và sắp tới là Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc…

Để đạt được những thành quả đã kể trên ban lãnh đạo công ty cũng như hàng ngũ nhân sự luôn tìm kiếm những chiến lược kinh doanh hiệu quả để phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, tổ chức những chương trình đào tạo, những khóa huấn luyện chuyên sâu, liên tục trau dồi và mở rộng kiến thức cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh.

Những ngày đầu thành lập:

+ Ban đầu Địa Ốc 5 Sao chỉ đơn thuần là một đội nhóm được thành lập để bán BĐS Vinhomes Royal City với 5 thành viên.

+ Tiếp đó, tháng 1/2015 ông Nguyễn Tuấn nhìn thấy cơ hội mới với phân khúc nghỉ dưỡng, ông quyết định thay đổi chiến lược chuyển sang kinh doanh sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, cụ thể là Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas tại Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc. Những thành viên còn lại tiếp tục bùng nổ với Royal City.

+ 01/06/2015, các ông bà đã họp với nhau và quyết định thành lập nên Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao với mục tiêu trở thành Sàn giao dịch Bất động sản chuyên phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp của các chủ đầu tư uy tín như Vingroup, SunGroup,…

Xác định tôn chỉ hoạt động của công ty là chú trọng vào chất lượng dịch vụ nhân sự và dịch vụ khách hàng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội sinh lời vượt trội. Đồng thời viết lại định nghĩa nghề sale, góp phần đào tạo và xây dựng 1 cộng đồng môi giới bất động sản chuyên nghiệp, uy tín.

THÀNH TỰU CÔNG TY:

- Phát triển hệ thống nhân sự: Sau hơn 4 năm hoạt động, Công ty CPTM Địa Ốc 5 sao đã phát triển với đội ngũ nhân sự lên tới gần 500 thành viên và vẫn đang tiếp tục mở rộng quy mô về nhận sự trong thời gian tới.

- Mở rộng hệ thống chi nhánh trên toàn quốc với trụ sở chính là Hà Nội, chi nhánh ở Quảng Ninh, Thái Nguyên, TP HCM và sắp tới là Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, và Phú Quốc.

- Năm 2015, ông Nguyễn Tuấn trở thành người bán biệt thự biển xuất sắc nhất của Vingroup.

- Năm 2016, ông Nguyễn Đại Hưng – trở thành HLV Sales BĐS Triệu USD đầu tiên tại Việt Nam, đã huấn luyện hơn 4000 sales trên toàn quốc với những khóa đào tạo chuyên nghiệp.

- 9/2017, bà Nguyễn Thủy – Tổng giám đốc Địa Ốc 5 Sao thành lập CLB Sales nữ triệu USD. CLB sale nữ đầu tiên tại Việt Nam.

- Bà Phan Yến Nhi – Huấn luyện viên nữ Sales BĐS triệu USD đầu tiên tại Việt Nam – Phó chủ tịch CLB Sales nữ triệu USD .

- Ông Đỗ Vinh – Giám đốc sáng lập công ty TNHH Vnsea Việt Nam

- Lượng giao dịch của Công ty lớn: gần 1000 giao dịch BĐS thành công

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, VĂN HÓA & GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Tầm nhìn:

Bằng khát vọng và đam mê trở thành những người môi giới chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, Địa ốc 5 sao phấn đấu trở thành Công ty bán BĐS cao cấp hàng đầu Việt Nam, hướng đến một hệ thống BĐS mang đẳng cấp, khẳng định giá trị vượt trội.

Sứ mệnh:

- Đối với thị trường: Cung cấp & giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm BĐS nhà ở, BĐS đầu tư cao cấp, có khả năng mang đến một cuộc sống ưu việt, đẳng cấp cho cư dân và những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội và an toàn cho khách hàng đầu tư bằng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp cả online và offline.

- Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

- Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Văn hóa công ty:

- Chân thành

- Cho đi – cho là nhận ( give again )

- Teamwork 5 – 10 /nhóm

- Học hỏi – Thay đổi để thành công

- Cháy hết mình với công việc

- Đoàn kết

- Những chuyến đi thực tế dự án kết hợp hoạt động team building gắn kết tinh thần đoàn kết của các thành viên trong Công ty.

Giá trị cốt lõi:

Mãi mãi với tinh thần khởi nghiệp để khẳng định giá trị vượt trội bằng cách theo đuổi “TÂM – TẦM – TÀI”

– Tâm: Địa ốc 5 sao đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

– Tầm: Địa ốc 5 sao lấy chữ Tầm làm mục tiêu phấn đầu để trở thành Công ty bán BĐS chuyên nghiệp nhất, khẳng định giá trị vượt trội, khẳng định tầm vóc của bản thân.

– Tài: Địa ốc 5 sao luôn tôn trọng và chào đón những người tài giỏi đến với Công ty, cùng chung sức để cùng trở thành những người bán BĐS cao cấp xuất sắc nhất.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 57 Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội