Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc An Phúc

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc An Phúc (An Phúc Land) là công ty hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, chuyên phân phối các dự án tiềm năng, đặc biệt là Biệt thự biển, Nghỉ dưỡng ven đô, Biệt thự sân Golf biển và Đất nền.

Chúng tôi hiểu các yếu tố cấu thành là tài sản quý và lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, An Phúc Land chú trọng tuyển dụng và phát triển nguồn nhân sự; chú trọng đến việc phân phối các dự án có tiềm năng và an toàn từ các nhà đầu tư uy tín. Với mong muốn tạo ra một thị trường sale bất động sản trong sạch, vững mạnh, An Phúc Land luôn hướng tới 4 giá trị cốt lõi bao gồm:

TÍN – UY TÍN: An Phúc Land hoạt động dựa trên tinh thần triệt để tôn trọng, trao giá trị đích thực cho các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng.

TÂM – TẬN TÂM: Sự tận tụy và nhiệt tâm chính là giá trị mà An Phúc Land luôn hướng tới để có được sự tin tưởng của khách hàng. Đồng thời một mực khẳng định đẳng cấp và giá trị của người trong nghề chúng tôi.

TUỆ – TRÍ TUỆ: Để đồng hành cùng An Phúc Land, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn chủ động, nỗ lực học hỏi và phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân trở thành những con người tài năng và tâm huyết nhất.

TỐC – TỐC ĐỘ: Con người của An Phúc Land luôn đề cao sự quyết liệt, nhiệt huyết, làm việc quên thời gian quên mình, tạo sức mạnh tổng hợp đưa An Phúc Land phát triển vượt bậc trong lĩnh vực bất động sản.

“Con người” là yếu tố chúng tôi hướng tới

Tại An Phúc Land, chúng tôi luôn hướng tới yếu tố phát triển con người: cùng nhau tạo dựng tương lai, cùng làm hết sức, cùng chơi hết mình. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và cởi mở cho Bạn thỏa sức tự do tận dụng hết khả năng của mình để tạo nên sự nghiệp riêng. Nếu muốn trở thành một thành viên trong đại gia đình An Phúc Land, cho dù là người đã có kinh nghiệm hay mới tốt nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn khai thác giá trị đích thực của bản thân và tỏa sáng.

  • Chế độ phúc lợi hấp dẫn: Luôn đem tới cơ hội để Bạn đạt được mức thu nhập cao nhất. Bên cạnh các chế độ về lương, thưởng, An Phúc Land còn có phúc lợi chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ tài chính tốt nhất cho Bạn.
  • Phát triển sự nghiệp của Bạn : Có các chương trình đào tạo và huấn luyện từ cơ bản tới chuyên sâu giúp bạn phát triển chuyên môn, mài dũa các kỹ năng và mở rộng kiến thức xung quanh lĩnh vực tài chính – bất động sản – giao tiếp – xã hội – đời sống. Đồng thời có đội ngũ lãnh đạo giỏi luôn đồng hành cùng Bạn.
  • Tôn trọng và ghi nhận thành tích: Có chương trình đánh giá, khen thưởng minh bạch đối với những đóng góp của các phòng ban kinh doanh trong công ty. Ban lãnh đạo cũng đề ra những giải thưởng danh dự vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc hàng tháng và hàng quý.
  • Cơ hội thăng tiến :Lộ trình thăng tiến bài bản theo cấp bậc từ “6 nấc thang” từ vị trí chuyên viên đến cấp cao giám đốc là một cơ hội tuyệt vời mà An Phúc Land có thể đem tới cho nhân viên. Chỉ cần Bạn có tinh thần nhiệt huyết, thái độ nghiêm túc trong công việc, cùng những thành tựu đóng góp, BLĐ sẵn sàng xem xét và đánh giá, tiến cử Bạn lên vị trí cao hơn.
  • Môi trường văn hóa lý tưởng : Luôn chú trọng nuôi dưỡng tâm hồn cũng như đời sống tinh thần của nhân viên trong công ty. An Phúc Land đều có sự gắn kết mạnh mẽ giữa các thành viên thông qua các hoạt động thể thao hằng ngày, du lịch 1-2 lần/năm, teambuilding 3 tháng/lần xen kẽ với những buổi ngoại khóa. Đặc biệt là văn hóa đọc sách mang đến tư duy mới, nâng cao năng lực cho nhân sự.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 2, toà A2, Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!