Công ty cổ phần thương mại dịch vụ COGO

cogo.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ CoGo -CoGo Coworking space ra đời với mong muốn được đồng hành, sẻ chia và góp phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển và thịnh vượng của các khách hàng tham gia cộng đồng CoGo.

Tầm nhìn:Trở thành cộng đồng Coworking space có qui mô và số lượng thành viên lớn nhất Việt Nam. CoGo sẽ là nơi hội tụ của các cá nhân và doanh nghiệp tràn đầy năng lượng, sức sáng tạo, tham vọng lớn... cùng nhau đồng hành phát triển vững mạnh, cùng nhau hợp tác và sẻ chia giá trị.

Sứ mệnh :Kết nối, xây dựng và phát triển cộng đồng các doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ và hợp tác kinh doanh thông qua cộng đồng CoGo. 

“Sự thành công và thịnh vượng của các thành viên CoGo sẽ giúp cho CoGo ngày càng phát triển”, vì vậy mọi hoạt động và dịch vụ của CoGo sẽ luôn hướng đến mục tiêu “vì sự thành công và thịnh vượng của khách hàng”.

Giá trị cốt lõi

Tín

CoGo luôn coi trọng chữ Tín trong mọi lời nói và hành động. Cộng đồng CoGo là những thành viên lấy chữ Tín làm nền tảng trong mọi hoạt động.

Tâm

CoGo lấy chữ Tâm để phục vụ khách hàng. Cộng đồng CoGo lấy chữ Tâm để đối đãi với nhau, tạo nên một cộng đồng thấu hiểu hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau.

Sẻ

CoGo luôn lắng nghe, Sẻ chia để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, dựa vào đó tổ chức các sự kiện dành cho các thành viên để giao lưu, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau. Cộng đồng CoGo chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, cơ hội hợp tác kinh doanh với nhau để gia tăng sức mạnh.

Tôn

CoGo luôn Tôn trọng khách hàng tham gia cộng đồng. Cộng đồng CoGo tôn trọng văn hóa, quan điểm và không gian riêng tư của nhau để tạo ra nét văn hóa riêng chỉ có trong cộng đồng ở CoGo.

Đồng

CoGo luôn Đồng hành bên cạnh các khách hàng-thành viên. Vấn đề của khách hàng-thành viên cũng chính là vấn đề của CoGo và chúng tôi luôn hết mình tham gia hỗ trợ. Cộng đồng CoGo luôn đồng hành cùng nhau để giải quyết các vấn đề, tạo ra các cơ hội hợp tác nhằm giúp nhau phát triển.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 3-4 tòa nhà Viet Tower số 01 phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội