CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIÁO DỤC VÀ TƯ VẤN DU HỌC TOÀN CẦU U.G.E

http://anu.edu.vn

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tổ chức Đào tạo và Tư vấn du học UGE (Unicentre Global Education) đã có 8 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục và có mặt trên 5 quốc gia: Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc, Philippines và Việt Nam. Bên cạnh đó, UGE còn là đại diện duy nhất của Coleman College tại Việt Nam và là đối tác chiến lược của ERC Institute Singapore. Ngoài ra UGE là một trong những tổ chứcđào tạo tiếng Anhvới cácchương trình IELTS có chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ AONE với hơn 3 năm hoạt động, thuộc Công ty cổ phần giải pháp tổng hợp AONE, chuyên đào tạo về tiếng Anh cho trẻ em và học sinh trung học. Giáo viên tham gia giảng dạy tại AONE đều phải có chứng chỉ dạy tiếng Anh như TESOL/CELTA. Trung tâm cũng cung cấp những chương trình đào tạo và giáo trình đạt chuẩn Oxford, Cambridge… AONE cam kết mang tới một môi trường học tập tự nhiên, vui nhộn, giúp học viên dễ tiếp thu, hòa đồng và giao tiếp tốt theo chuẩn Quốc tế.

Với sự kết hợp này, A&U mong muốn, phấn đấu trở thành Hệ thống Anh Ngữ hàng đầu Việt Nam, nơi nuôi dưỡng, truyền cảm hứng, kích thích sự sáng tạo và phát triển khả năng toàn diện của học viên thông qua tiếng Anh.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

3B4 Ngõ 201, Phố Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội