Công ty cổ phần thương mại dịch vụ giáo dục và tư vấn du học toàn cầu U.G.E

http://anu.edu.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

A&U Language Institute là đại diện của Coleman International College với nhiệm vụ đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

UGE Language Institute là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp dạy tiếng anh dành riêng cho người châu á được phát triển bởi Beacon International College. Phương pháp dạy này giúp học viên TƯ DUY ngôn ngữ một cách CHỦ ĐỘNG và ĐÁNH THỨC khả năng nói lên suy nghĩ của bản thân được kết hợp một cách nhuần nhuyễn giữa việc học trên lớp và học ở nhà. UGE Language Institute cam kết đầu ra vượt trội cho tất cả học viên. UGE Language Institute cũng là đơn vị đứng đầu trong việc áp dụng giảng dạy một thầy – một trò, giúp học viên đạt kết quả cao trong thời gian ngắn nhất có thể.

Đội ngũ giảng viên tại UGE Language Institute là các thạc sĩ, tiến sĩ về ngôn ngữ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam và cũng như là có nhiều năm sinh sống tại nước ngoài. Giảng viên tại UGE Language đều phải trải qua khóa đào tạo chuyên sâu theo chương trình của Beacon International College.

Chương trình được sử dụng tại UGE Language Institute được phát triển ĐỘC QUYỀN bởi Beacon International College. Chương trình giúp cho học sinh người châu á sử dụng thành thạo tiếng anh giống như một ngôn ngữ thứ hai.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 3B4, Ngõ 201 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội