Công ty cổ phần thương mại dịch vụ giáo dục và tư vấn du học toàn cầu U.G.E

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ giáo dục và tư vấn du học toàn cầu U.G.E chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ giáo dục và tư vấn du học toàn cầu U.G.E, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần thương mại dịch vụ giáo dục và tư vấn du học toàn cầu U.G.E

A&U Language Institute là đại diện của Coleman International College với nhiệm vụ đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

UGE Language Institute là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp dạy tiếng anh dành riêng cho người châu á được phát triển bởi Beacon International College. Phương pháp dạy này giúp học viên TƯ DUY ngôn ngữ một cách CHỦ ĐỘNG và ĐÁNH THỨC khả năng nói lên suy nghĩ của bản thân được kết hợp một cách nhuần nhuyễn giữa việc học trên lớp và học ở nhà. UGE Language Institute cam kết đầu ra vượt trội cho tất cả học viên. UGE Language Institute cũng là đơn vị đứng đầu trong việc áp dụng giảng dạy một thầy – một trò, giúp học viên đạt kết quả cao trong thời gian ngắn nhất có thể.

Đội ngũ giảng viên tại UGE Language Institute là các thạc sĩ, tiến sĩ về ngôn ngữ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam và cũng như là có nhiều năm sinh sống tại nước ngoài. Giảng viên tại UGE Language đều phải trải qua khóa đào tạo chuyên sâu theo chương trình của Beacon International College.

Chương trình được sử dụng tại UGE Language Institute được phát triển ĐỘC QUYỀN bởi Beacon International College. Chương trình giúp cho học sinh người châu á sử dụng thành thạo tiếng anh giống như một ngôn ngữ thứ hai.