CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT ANH ĐỨC

https://anhduc.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

 1 - Giới thiệu Công ty:

          Năm 1997 Công ty TNHH Anh Đức được thành lập, sau khi thành lập Công ty Anh Đức luôn là nhà phân phối các sản phẩm điện tử điện lạnh của các hãng trên thị trường Miền Bắc. Công ty Anh Đức đã phân phối tất cảc các sản phẩm điên tử điện lạnh đi khắp các vùng sâu vùng xa để đáp ứng nhu cầu của người dân miền xuôi cũng như miền ngược các tỉnh phía bắc Việt Nam.

          Năm 2003 để đáp ứng nhu cầu của thị trường, ngày 15/10/2003, Công ty TNHH Anh Đức chuyển đổi mô hình thành Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Anh Đức. Sau khi chuyển đổi mô hình hoạt động, Công ty Anh Đức luôn phát tốt huy vai trò là nhà phân phối đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi khách hàng. Hiện nay, chúng tôi có trên 1000 khách hàng là các đại lý lớn từ Trung ra Bắc, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm để phục vụ các dự án của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hà nội: như khách sạn Kim Liên, khách sạn La Thành, Văn phòng chính phủ …. cũng như các tỉnh: như Nhà máy phân đạm Bắc Giang , nhà máy kính đáp cầu…..

          Tháng 10 năm 2007, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Anh Đức là nhà phân phối chính thức sản phẩm kỹ thuật số của đài truyền hình VTC Việt nam khu vực phía Bắc. Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Anh Đức lại luôn phục vụ kịp thời hàng triệu triệu khán giả miền Bắc đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đời sống văn hoá.

          Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ tốt tới mọi khách hàng.

2 – Tầm nhìn của Công ty Anh Đức:

          - Xây dựng Anh Đức trở thành một doanh nghiệp có môi trường thân thiện trong công việc, sinh hoạt, giao tiếp.

          - Tập thể cán bộ công nhân viên của Anh Đức gắn kết với nhau dưới mái nhà chung tạo thành một tập thể đoàn kết vững mạnh.

          - Trở thành nhà phân phối điện máy – nội thất lớn, uy tín và tốt nhất miền Bắc.

3 – Giá trị cốt lõi:

          - Anh Đức tôn trọng kỷ cương, pháp luật.

          - Anh Đức đề cao trung thực, uy tín.

          - Anh Đức khuyến khích năng động, sáng tạo.

          - Anh Đức ủng hộ chăm chỉ, cần mẫn.

          - Anh Đức tích cực trong các hoạt động xã hội.

4 – Sứ mệnh: Niềm tin của người tiêu dùng.

          Với phương châm làm niềm tin cho người tiêu dùng, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, nhanh chóng, tiện lợi, chu đáo với giá cả rất ưu đãi. Chính vì phương châm đó nên sự tín nhiệm của Quý khách hàng là thước đo hiệu quả của chúng tôi.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 217 phố Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội