Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM BIGFAM

100-499 nhân viên
16 người theo dõi

Giới thiệu công ty

Big Family hiện tại là chuỗi nhà thuốc liên kết lớn nhất tại Việt Nam với gần 2000 nhà thuốc (tháng 11/2022) với đối tác ở khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Được đầu tư từ năm 2021, chuỗi nhà thuốc liên kết này đã phát triển thần tốc với tốc độ đạt 1000 nhà thuốc mới trong chưa đầy một năm. Hiện nay, Big Family đã ký kết hợp tác chiến lược với nhiều thương hiệu uy tin nhằm đẩy nhanh tốc độ ứng biến kinh doanh nhà thuốc, đưa các sản phẩm trong và ngoài hệ sinh thái dược của BigFam tới tay người tiêu dùng. Big Family là hệ thống nhà thuốc duy nhất được ký hợp tác với Samsung, chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho 60.000 cán bộ nhân viên của Samsung tại Việt Nam.


Với hình thức liên kết hợp tác cùng phát triển, các nhà thuốc trong chuỗi Big Family đang được kết nối với một mô hình hợp tác cực kỳ năng động. Ở đó các nhà thuốc vẫn duy trì quyền làm chủ của minh, Big Family không tham gia và can thiệp vào quyền kiểm soát, pháp lý của nhà thuốc. Big Family tự tin với hệ sinh thái hoàn chỉnh sẽ giúp các nhà thuốc chuyển mình và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập vào ngày 03/09/2020 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm BigFam. Đến năm 2021, BigFam chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm BigFam. Sau 2 năm hình thành và phát triển, Bigfamily dần khẳng định mình trên bản đồ Việt Nam với gần 2000 nhà thuốc trên cả nước, hàng triệu khách hàng trung thành và hàng ngàn sản phẩm được bản ra mỗi ngày.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tinh thần tuổi trẻ người Việt Nam cũng chiến lược kinh doanh và đầu tư vững mạnh, Big Family cố gắng phấn đấu trở thành tập đoàn dược phẩm hàng đầu Việt Nam và khu vực, tương lai Big family sẽ là một Tập đoàn đẳng cấp quốc tế. Big family mong muốn tạo nên một tập đoàn dược phẩm thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trách nhiệm với sức khỏe toàn nhân loại và là niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

BigFam bao gồm hệ sinh thái khép kín với 5 vùng trồng dược liệu rộng hàng trăm Hecta đạt tiêu chuẩn GACP và hai nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISSO 22000- 2018, GMP và FDA Hoa Kỳ. Nhà máy BigFam tại Hòa Bình và nhà máy dược Mỹ phẩm Thăng Long tại Đông Anh Hà Nội. BigFam có đội ngũ công nghệ hỗ trợ đối tác những chiến lược về chuyển đổi số nhà thuốc và quầy thuốc trong thời kỳ 4.0 BigFam tự hào là Top 10 thương hiệu - nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2022. Chúng tôi mong muốn hợp tác với các nhà thuốc, quầy thuốc uy tín và các nhà đầu tư trên toàn quốc để cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín đến người tiêu dùng trên cả nước. BigFam có thể mạnh về thương hiệu, sản phẩm và chính sách bán hàng tốt nhất kết hợp với nhà thuốc có vị trí đẹp, chuyên môn giỏi và lượng khách hàng thân thiết, BigFam tự hào đã và đang hợp tác với các tập đoàn lớn và hơn 1.000 nhà thuốc trên khắp 63 tỉnh thànhXem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Lô 08, tầng 2 tòa R4 Royal city, số 72 Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!