CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KIM & YOU

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trong nhịp sống hiện đại, sở hữu cuộc sống cân bằng là một điều không hề dễ dàng. Fastfood thì không tốt cho sức khỏe, trong khi đó một bữa ăn trọn vị và đầy đủ dinh dưỡng thì tốn khá nhiều thời gian. Không chỉ ngon miệng và bắt mắt, thực phẩm còn phải an toàn và đảm bảo. Ức Gà Ăn Liền KimandYou chính là giải pháp dinh dưỡng và sức khoẻ trong căn bếp của bạn, để duy trì một lối sống lành mạnh với bữa ăn nhanh-gọn-ngon- đủ chất.

Ức Gà Ăn Liền KimandYou mong muốn chia sẻ hạnh phúc với mọi người để cùng nhau sống khỏe bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất được sản xuất ở nhà máy đạt tiêu chuẩn và an toàn nhất với hệ thống quản lý minh bạch.

​​Nếu bạn đang tìm kiếm bữa ăn ngon, đảm bảo DINH DƯỠNG nhưng vẫn duy trì kế hoạch GIẢM MỠ - TĂNG CƠ, và quan trọng hơn cả là SỰ TIỆN LỢI thì Ức Gà Ăn Liền KimandYou là một lựa chọn dinh dưỡng tối ưu giúp tăng cơ-giảm mỡ cho người tập gym, giúp bạn theo dõi sức khỏe của mình dễ dàng hơn với thực đơn đa dạng sản phẩm giúp thay đổi khẩu vị.

Ức Gà Ăn Liền KimandYou ra đời, với mong muốn tạo nên một cuộc sống hiện đại và hạnh phúc cho mỗi người Việt, truyền cảm hứng về lối sống lành mạnh.

Ức Gà Ăn Liền KimandYou chuyên cung cấp nhiều nhóm thực phẩm chế biến sẵn từ ức gà, được sản xuất ở nhà máy đạt chuẩn an toàn, với đa dạng hương vị, hướng đến sự tiện lợi cho khách hàng. Nguyên liệu dùng để chế biến đáng tin cậy, tạo nên các sản phẩm tràn đầy hương vị, chạm tới cảm xúc khách hàng khi thưởng thức.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

254 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thi Sáu, Quận 3, Thành Phố HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội