Công ty cổ phần thương mại Kỹ thuật và dịch vụ Sibetech

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

SIBETECH là công ty chuyên cung cấp về các thiết bị trị liệu và thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, tập trung từ khâu nghiên cứu, sản xuất, tiêu thụ, phục vụ và cung cấp hơn 10 dòng thiết bị trị liệu và thẩm mỹ như: Laser ND:YAGQ-Switch, Laser Er:YAG, Laser Diode, Laser Fractional CO2, IPL, Cool RF, E-light, các mỹ phẩm hỗ trợ điều trị…Sản phẩm của công ty phân phối trên toàn thế giới, tiêu thụ mạnh tại các thị trường: Châu Mỹ, Châu Á, Trung Đông, Đông Nam Á.

SIBETECH luôn đặt lên hàng đầu việc bảo hành và phục vụ sau bán hàng các sản phẩm đã cung cấp. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ sư điện tử được đào tạo tại các nhà cung cấp, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự phục vụ nhanh và chuyên nghiệp.Để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, SIBETECH chúng tôi hợp tác với các bác sỹ Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng đầu ngành chuyên về Laser tại Việt Nam nghiên cứu, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, giải đáp các thắc mắc về hiệu quả điều trị trong quá trình trị liệu. Sản phẩm của SIBETECH được bảo hành và bảo trì miễn phí. Bằng uy tín và kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường, công ty SIBETECH cam kết luôn sát cánh góp sức mang đến thành công cho quý khách hàng.

Các thiết bị trị liệu và thẩm mỹ của SIBETECH được đông đảo khách hàng trên cả nước tin dùng. Tất cả các thiết bị của SIBETECH đều được cấp chứng chỉ CE, FDA, ISO…, được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận và cấp phép lưu hành, được khách hàng tín nhiệm sử dụng.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 4 Tòa nhà Hud3 Tower Số 121-123 Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, HN, VN

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ