Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế

www.jvnet.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật Và Nhân Lực Quốc Tế được thành lập năm 2005.
Trải qua 15 năm phát triển và trưởng thành, JVNET đã và đang từng bước khẳng định được vị thế của mình, tự hào là một trong số các doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Năm 2005 – Thành lập

Nhận thấy nhu cầu và mong muốn nâng cao chất lượng lao động của Việt Nam thông qua việc trao đổi nhân lực với các nước, đặc biệt là Nhật Bản. Ngày 9/9/2005, JVNET chính thức được ra đời.

Từ năm 2005 đến 2008 JVNET đã tạo dấu mốc thành công bước đầu với việc phải cử gần 500 kỹ sư chất lượng cao sang đất nước Nhật Bản. Đây là những nhân sự được lựa chọn từ các sinh viên ưu tú của các trường đại học có tiếng tại Việt Nam như Bách Khoa, Công Nghiệp… tất cả đều có trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật từ N2 trở lên.

Năm 2008 – Xuất cảnh khóa 1

Hoàn chỉnh bộ máy hoạt động và đào tạo. JVNET chính thức đưa những Thực tập sinh đầu tiên xuất cảnh sang Nhật theo giấy phép số 160/BLĐTBXH-GP do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Các thực tập sinh này đã được đào tạo về kỹ năng và ngôn ngữ > 6 tháng tại Việt Nam.

Cũng chính vào năm 2008, JVNET chính thức có mô hình đào tạo tập trung khép kín với quy mô cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi học viên tại Trung tâm đào tạo Mê Linh, Hà Nội. 

Năm 2010 – Chỉ số khẳng định

Với các doanh nghiệp trong ngành xuất khẩu lao động thì chỉ số “bỏ trốn” là chỉ số khẳng định chất lượng của doanh nghiệp. JVNET tự hào là đơn vị đạt chỉ số “bỏ trốn” dưới 1%. Đảm bảo Thực tập sinh hài lòng với các công việc và chế độ tại Nhật.

Năm 2013 – Chỉ số hy vọng

JVNET đạt con số xuất cảnh sớm nhất cả nước, với trên 1000 TTS. Đây là chỉ số đặt nhiều hy vọng cho thị trường lao động Việt Nam trong thời điểm này.

Năm 2016 – Gia nhập VAMAS

JVNET chính thức tham gia VAMAS (Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam: Vietnam Association of Manpower Supply). Và từ khi tham gia đến nay, JVNET luôn là đơn vị đạt chứng nhận 5* (năm sao) của VAMAS.

Năm 2017 – Nhận bằng khen

Vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đồng thời cũng cán mốc trên 2000 TTS xuất cảnh trong năm 2017.

Năm 2019 – ND BUILDING

Sau hơn 10 năm hoạt động, JVNET chính thức xây dựng trụ sở mới với những kỳ vọng về sự phát triển trong tương lai. Trụ sở ND Building: số 17 ngõ 82 đường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy,Thành phố Hà Nội.

Trụ sở chính JVNET

Và tương lai

Sau những ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19, JVNET vẫn cố gắng duy trì nhịp độ tuyển dụng và giữ vững chất lượng dịch vụ. Xây dựng một doanh nghiệp lấy sự CHÍNH TRỰC và TIN TƯỞNG làm kim chỉ nam. Từ đó, giúp phát triển chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam trong tương lai.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tòa nhà ND, Số 17 Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội