Công Ty Cổ Phần Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land

queenland.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Queen Land đã xây dựng được hơn 1000 đội ngũ nhân sự  khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phân phối bất động sản, trở thành đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư uy tín như Tập đoàn VinGroup, SunGroup, Ecopark, BRG, Văn Phú Invest, Vietracimex,… và đã phân phối thành công hàng nghìn căn hộ, biệt thự, …tới các khách hàng.

Với hàng chục dự án được triển khai và hàng nghìn sản phẩm từ căn hộ chung cư đến biệt thự liền kề được trao gửi đến khách hàng, Queen Land đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và các Chủ đầu tư.

Queen Land đã nhận được nhiều giải thưởng có giá trị như: TOP 10 Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2017, Đại lý phân phối Top đầu nhiều dự án...

Bằng sự nỗ lực không ngừng nâng cấp và hoàn thiện mình, Queen Land mong muốn trở thành một đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, Queen Land tự hào có đội ngũ nhân sự vững mạnh về chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Bất động sản – Tài chính cùng chiến lược phát triển toàn diện các dịch vụ tư vấn.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tòa nhà Gold Season, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội