CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TOKYTRANS VIỆT NAM

http://tokytrans.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung: Chúng tôi thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển với mọi tuyến đường theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua hộ trên tất cả các website của Nhật, đấu giá, thanh toán hộ (thanh toán COD)...để phục vụ khách hàng.

Sứ mệnh: Chúng tôi mong muốn không chỉ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với sự trải nghiệm thân thiện và nhiệt tình mà còn cùng khách hàng của mình xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Tầm nhìn: Nằm trong top 3 về quy mô và mạng lưới chuyển phát tại Việt Nam, trở thành công ty số 1 về chất lượng dịch vụ và chỉ số niềm tin cho từng đơn hàng. Là nơi là việc hấp dẫn, cùng đóng góp công sức - cùng chia sẻ thành công.

Tokytrans Việt Nam là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là cầu nối giúp quý khách gom hàng – vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam hiệu quả và nhanh nhất, không chỉ hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp mà cả những cá nhân với những đơn hàng nhỏ lẻ, cũng sẽ được hỗ trợ chu đáo. Ngoài dịch vụ gom hàng – vận chuyển ra, để đáp ứng tất cả mọi nhu cầu quý khách hàng hiện nay thì chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ mua hộ – đấu giá yahoo – thanh toán COD – vận chuyển hàng hóa từ Nhật về trên các website thương mại điện tử uy tín hàng đầu xứ sở hoa anh đào như Amazon.co.jp, trang đấu giá hàng đầu Nhật Bản yahoo, Rakuten, Merceri,…

Dịch vụ mua hàng hộ còn thường được gọi là dịch vụ mua hàng trung gian.Cụ thể, dịch vụ này là hình thức bạn muốn mua một sản phẩm của nước ngoài như đồ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,… hay tất cả các nước trên thế giới nhưng bạn không hiểu cách đặt hàng online và không biết sử dụng tiếng bản địa của họ vậy thì dịch vụ mua hàng hộ là lựa chọn nhanh nhất cho bạn.

Để giúp khách hàng có thể tiếp cận với nguồn hàng Nhật Bản chính hãng giá rẻ, công ty Tokytrans VN đã triển khai dịch vụ mua hộ hàng từ Nhật Bản về Việt Nam với nhiều tính năng khác nhau. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế và có định hướng mục tiêu rõ ràng trong tương lai, Tokytrans đã trở thành đơn vị mua hộ tin cậy của hàng nghìn khách hàng có nhu cầu mua hàng tại Nhật.

Yahoo Auction – sàn đấu giá trực tuyến lớn nhất tại Nhật Bản. Đây là sàn đấu giá trực tuyến lớn nhất Nhật Bản với hơn 5 triệu sản phẩm được bán ra mỗi ngày. Sản phẩm có thể được bán bởi một cửa hàng hay cá nhân nào đó, bao gồm cả hàng mới và hàng second-hand, và giá cả tùy thuộc vào người bán. Khác với các trang đấu khác như Ebay tại Mỹ thì trang đấu giá Yahoo Nhật Bản được ví như một khu chợ trời với hàng vạn các loại sản phẩm từ hàng mới đến hàng đã qua sử dụng đặt biệt rất nhiều các mặt hàng cổ, hiếm, độc, lạ mà bạn rất khó có thể tìm ở một nơi khác như những dàn loa amply độc lạ, đồ trang sức cổ cả lô, đồ gốm sứ cổ, gậy golf, xe đạp, phụ kiện xe máy móc, hay những chiếc đồng hồ cổ quý hiếm được làm bằng thổ công lâu đời,… Hoặc bạn có thể tìm kiếm mua và đấu giá bất cứ sản phẩm gì mà bạn muốn với mức giá tốt so với các trang thương mại điện tử khác.

Hotline: 0333086509.

Giờ làm việc: Thời gian làm việc: 8h00-17h30. Tháng nghỉ 6 ngày. Địa chỉ: Khu biệt thự liền kề VOV Mễ Trì, Hà Nội, Việt Nam.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

28TT5 khu liền kề VOV Mễ Trì, Số nhà 28-TT5 khu đất đài phát thanh phát sóng Mễ Trì, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội