CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT KIM KHÍ VIỆT ĐỨC

royvietnam.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất kim khí Việt Đức (ROY Việt Nam) được thành lập năm 2014 với mục tiêu “khẳng định vị thế của ngành sản xuất Kim khí Việt Nam”. ROY là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện cửa kính, tay nắm cửa kính, phụ kiện chân trụ vách kính, lan can cầu thang… tại Việt Nam. Hiện nay, các sản phẩm của Công ty đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước thông qua hệ thống đại lý phân phối và bước đầu xuất khẩu sang các nước khu vực Asean, các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất…

Trên cơ sở tâm huyết của ban lãnh đạo, kinh nghiệm và quyết tâm của toàn thể đội ngũ kỹ thuật, công nhân viên của nhà máy, chúng tôi đã và đang tạo ra những sản phẩm phụ kiện ngành kính có chất lượng và thẩm mỹ cao.
Công ty luôn luôn chú trọng tuyệt đối đến chất lượng sản phẩm thông qua việc lựa chọn những nhà cung cấp nguyên liệu uy tín, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, đội ngũ công nhân lành nghề, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hệ thống quản lý khoa học được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015.

Địa chỉ công ty

Số 19 ngõ 26 phố Nghĩa Đô , Phường Nghĩa Đô , Quận Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội