Công ty cổ phần thương mại và truyền thông NQA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần thương mại và truyền thông NQA , được thành lập vào ngày 10/10/2017 bởi những người trẻ tuổi, mong muốn tạo ra sân chơi cho cộng đồng Marketing và Telesale, mang đến những trải nghiệm về dịch vụ mới cho khách hàng. NQA GROUP mong muốn chung tay xây dựng Việt Nam trở thành một nơi đáng sống, một điểm đến đáng lựa chọn và trở thành một trong những nước phát triển trên thế giới.

NQA GROUP tự hào có đội ngũ lãnh đạo, quản lý luôn khát khao học hỏi và hoàn thiện mình từng ngày trong điều hành, quản lý và luôn đặt ưu tiên cho việc xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự làm nòng cốt cho sự phát triển lâu dài.

Với Slogan “VƯỢT GIỚI HẠN – CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” và quan điểm phát triển bền vững NQA luôn phấn đấu từng bước trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường để trở thành tập đoàn thương mại điện tử số 1 Việt Nam và vươn xa ra thị trường Châu Á.

Hơn nữa, tại NQA GROUP tạo dựng lên những nền tảng để mỗi thành viên NQA đều có thể trở thành chủ doanh nghiệp, và tạo ra sự nghiệp riêng vững chắc cho bản thân mình.

Luôn tâm niệm sống và làm việc theo sứ mệnh, giá trị cốt lõi, NQA luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng, mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng đất nước trong việc cải tiến con người và phát triển kinh tế Việt Nam.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

62 Nguyễn Huy Tưởng, thanh xuân, hà nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ