CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VAGITECH

https://vagitech.net/

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ IN ẤN - QUẢNG CÁO

Dịch vụ in ấn quảng cáo chất lượng đem lại thành công cho hơn 5000+ khách hàng


Tiên phong trong trong lĩnh vực thiết kế - in ấn, mang đến cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng hàng đầu, in ấn đồng bộ, thiết kế và tạo mẫu chuyên nghiệp, giao hàng đúng thời gian với chất lượng cao cấp.

     Đội ngũ nhân viên rất trẻ trung năng động chu đáo và tận tụy với khách hàng. Tất cả luôn nỗ lực vì sự phát triển và lớn mạnh của Công ty.

     Là địa chỉ tin cậy của các công ty, cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Với những thành tựu đã đạt được chúng tôi tự hào giới thiệu Công ty chúng tôi đã và đang phấn đấu trở thành một trong những trung tâm in ấn hàng đầu cả nước, phục vụ không ngừng nghỉ nhằm mang đến sản phẩm in đẹp nhất, chất lượng nhất và chuyên nghiệp nhất đến với Quý khách hàng.

     Đến với VagiTech, Quý khách sẽ được trải nghiệm chưa từng có về những máy in hiện đại nhất trên thế giới và rất ít tại Việt Nam.

     Công ty Cổ phần thương mại VagiTech xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những đơn vị, cá nhân, công ty, kiến trúc sư, nhà thiết kế, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn các cửa hàng, shop thời trang đã bao năm qua luôn đồng hành cùng Công ty trong quá trình trưởng thành và phát triển. Cảm ơn Quý khách luôn đặt niềm tin với sản phẩm và thương hiệu của chúng tôi.

Trong thời gian tới chúng tôi rất mong được tiếp tục phục vụ Quý khách với chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 136, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội