CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HÓA DẦU VIỆT NAM

petrolchemical.com.vn

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

"Công ty Cổ phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Hóa Dầu Việt Nam được thành lập tháng 10 năm 2018, là doanh nghiệp chuyên cung cấp nhiên liệu xăng, dầu, nhớt và thiết bị trụ bơm, bồn chứa xăng dầu.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Hóa Dầu mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Hóa Dầu khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Hóa Dầu năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Trách nhiệm - Hợp tác - Phát triển”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Hóa Dầu đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hóa Dầu. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Hiện tại công ty có các cửa hàng xăng dầu bán lẻ tại TPHCM, Bình Phước và Đắk Nông

Với mong muốn phát triển bền vững trong tương lai, công ty tìm kiếm nhân sự cùng đồng hành lâu dài với công ty, đưa công ty ngày càng vương lên trong lĩnh vực kinh doanh

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

2C Nguyễn Thành Ý

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội