Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU MỸ PHẨM VÀ DỊCH VỤ MACON

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

  • Ra đời từ những năm 1998, MACON MEERESCOSMETIC là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất và phát triển sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp công nghệ cao, chăm sóc và điều trị cho mọi làn da. Ông Hans Härtling - chủ sở hữu và là giám đốc điều hành của MACON MEERESCOSMETIC - đã cam kết mục tiêu tôn chỉ của công ty, là mang  lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có cho làn da của khách hàng.
  • Dòng mỹ phẩm của Macon được lấy cảm hứng từ biển cả, Các hoạt chất phức hợp độc đáo như muối khoáng, vitamin, lipit, các nguyên tố vi lượng và protein, rất cần thiết cho quá trình sinh học. Các hoạt chất độc quyền chiết xuất từ biển khơi này đã được minh chứng giúp thúc đẩy lưu thông máu, cung cấp oxy và tái tạo tế bào da, điều chỉnh độ ẩm và bảo vệ da của bạn.
  • Công ty MACON MEERESCOSMETIC đã nghiên cứu và phát triển những thành phần từ biển năm này qua năm khác, với mong muốn tạo ra xu hướng mới: dùng các thành phần hoàn toàn đến từ tự nhiên. Và biển khơi chính là  nguồn cảm hứng dồi dào vô tận cho sự ra đời các sản phẩm của MACON.
  • Ông Hans Härtling cho biết, trước khi quyết định đưa ra thị trường thương hiệu Mỹ phẩm MACON, đã cho tiến hành thử nghiệm trên da mặt của chính đội ngũ những chuyên gia cao cấp điều chế ra các sản phẩm. Với kết quả ngoài mong đợi, Macon tự tin công bố sản phẩm ra thị trường Châu Âu. Sau nhiều nghiên cứu của các chuyên gia MACON, thì không chỉ có nhiều loại da khác nhau, mà thậm chí tính chất da ở các vùng khí hậu cũng khác nhau. Vì vậy, các sản phẩm được điều chỉnh theo đặc tính và nhu cầu riêng của từng vùng khí hậu để đạt được kết quả tốt nhất. Khi đưa sản phẩm về thị trường châu Á, chúng tôi chú trọng kích thích sự trao đổi chất của tế bào  da, làm chậm quá trình lão hóa và kích thích khả năng lưu trữ độ ẩm. Kết quả thử nghiệm một lần nữa mang lại hiệu quả hơn mong đợi, điều đó đã làm nền tảng vững chắc cho việc quyết định đưa thương hiệu mỹ phẩm MACON ra thị trường lớn.
  • Từ phát triển sản phẩm đến quá trình vận chuyển,bảo quản chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt các quy tắc chuẩn GMP. Điều này có nghĩa là tất cả các thành phần,quy trình đều được kiểm tra kĩ lưỡng và được phê duyệt bởi các viện nghiên cứu độc lập. Sản phẩm của chúng tôi tác động vô cùng lý tưởng và phù hợp các cơ chế hoạt động của da, nhờ đó mang lại hiệu quả chăm sóc toàn diện cho cả da mặt và cơ thể của bạn, giúp duy trì sức khỏe và tái tạo sức sống mới.

Chúng tôi tin với MACON MEERESCOSMETIC mọi phụ nữ đều có thể trở nên đẹp hơn, tự tin và quyến rũ hơn. Chúng tôi muốn chứng minh một điều rằng chúng ta hoàn toàn có thể có “Thanh xuân vượt thời gian”.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
174 E phố Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!