Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU R.I.M

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

BEYOURs định vị mình là 1 thương hiệu cung cấp GIẢI PHÁP NỘI THẤT với hệ sinh thái sản phẩm khép kín từ những nhu cầu rất giản đơn của khách hàng như sản phẩm nội thất rời, hay gợi ý cho khách hàng những CONCEPTs phù hợp đã được BEYOURs lên ý tưởng sẵn, đến cả tư vấn chuyên sâu thiết kế thi công may đo trọn gói theo nhu cầu cá nhân hoá của mỗi khách hàng trong và ngoài nước. Để hiện thực hoá được những mục tiêu trên, chúng tôi đầu tư nghiêm túc vào các mảng: 

Thứ nhất, mảng thương mại & bán lẻ gồm hệ thống Showroom trải nghiệm ở HCM và các tỉnh, BEYOURs còn hiện diện tốt ở những nền tảng Online, sàn thương mại điện tử và là đối tác chiến lược với hàng chục gian hàng nhỏ trong các siêu thị lớn như Aeon, Emart, Kohnan, Lotte,...với chủ đạo là dòng sản phẩm nhỏ gọn BEYOURs EASY. 

Thứ hai, mảng Tư vấn - Thiết kế - Thi công được thực thi bởi BECONCEPT, chúng tôi sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế dày dặn kinh nghiệm & đầy tính sáng tạo, cùng những người thợ lành nghề, tâm huyết để cùng nhau tạo nên không gian sống chất lượng. 

Thứ ba là mảng sản xuất & xuất khẩu, để làm chủ tốt hơn về quy trình & chất lượng sản phẩm, BEYOURs cũng đầu tư cho riêng mình 2 nhà máy sản xuất đặt tại HCM với tổng diện tích gần 4.000m2. Ngoài việc đảm bảo phục vụ cho nhu cầu của hệ sinh thái BEYOURs, chúng tôi còn sản xuất đơn hàng xuất khẩu qua các nước (Nhật, Hàn, Mỹ,...) bao gồm hàng công trình & hàng rời. BEFACTORY không ngừng nghiên cứu đầu tư máy móc hiện đại, đảm bảo sử dụng vật liệu bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế, và bảo vệ nguồn tài nguyên rừng. 

BEYOURs hướng đến sự phát triển bền vững - trở thành một Doanh nghiệp tử tế nơi có những con người tử tế, không chỉ ở trong nước mà có thể mang thương hiệu BEYOURs ra toàn cầu. Từ đó góp phần tạo ra thật nhiều công ăn việc làm, giúp cho đội ngũ & người thân của họ có cuộc sống ngày một tốt hơn và ít nhiều đóng góp được giá trị cho xã hội.

 "Biết chắc rằng con đường phía trước đầy thách thức và BEYOURs sẽ không ngừng nỗ lực nhằm lan toả, truyền cảm hứng về một lối sống tích cực, tiêu dùng bền vững hơn"

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
B5-B6 KDC Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!