CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU R.I.M

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

BEYOURs - Chuỗi nội thất & trang trí nhà cửa

Được sáng lập từ năm 2017 bởi ba founders trẻ nhiệt huyết cùng ước mơ mang tới những sản phẩm nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý.

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu nội thất và trang trí nhà cửa được nhiều tổ ấm Việt tin dùng nhất. Không ngừng tạo ra những giá trị tích cực cho đội ngũ nhân viên, đối tác và xã hội.

Sứ mệnh: Giúp cho khách hàng hiện thực hóa giấc mơ sở hữu một không gian sống đẹp, nơi ai cũng mong muốn được quay về và thoải mái là chính mình.

Giá trị cốt lõi: 7 Giá trị văn hóa hướng đến 3 giá trị cốt lõi: mỗi CBNV là nền tảng, Khách hàng là trung tâm và Đối tác là bạn đồng hành.

Vì sao nên lựa chọn chúng tôi?

Tự hào sản phẩm của người Việt theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý, uy tín được chứng thực bởi sự hợp tác lâu năm với các chuỗi siêu thị lớn: Aeon Mall, Kohnan, Emart,...và sở hữu các showroom, kho hàng, nhà máy ở hai đầu Nam Bắc.

Với sự chân thành và tư duy khác biệt, BEYOURs nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của hơn 300.000 khách hàng Việt và lọt TOP ngành Nhà cửa đời sống của các sàn TMĐT.

Sản phẩm của BEYOURs:

- Mẫu mã đa dạng, kích thước phù hợp với mọi không gian.

- Thiết kế tinh tế, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng.

- Chất liệu thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe gia đình.

- Chúng tôi không ngừng đầu tư vào phát triển con người, hệ thống, dịch vụ...để tạo ra một doanh nghiệp có giá trị bền vững. Hãy cùng BEYOURs hiện thực hóa giấc mơ sở hữu không gian sống đẹp vì nhà không chỉ để ở mà là nơi để bạn tận hưởng cuộc sống.

BEYOURs - Chuỗi nội thất & trang trí nhà cửa.

Là chính mình

--------------------

Showroom:

CN1: 65 Trần Thị Nghỉ, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN2: B5-B6 KDC Kim Sơn, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

CN3: Tầng 3 Melinh Plaza Hà Đông, Quận Hà Đông, HN

Tổng đài CSKH: 1900 988 960

THÔNG TIN CÔNG TY

65 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, quận Gò Vấp, TP. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ