Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty cổ phần thương mại Y Tế Việt

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Hội nhập & Thách thức

Từ 2015, các doanh nghiệp Việt Nam bắt đầu bước vào một sân chơi mới bình đẳng và khốc liệt với thế giới rộng lớn. Ngành y tế không là ngoại lệ.

Mọi đặc quyền đặc lợi hoặc rào cản kinh doanh dần dần được dỡ bỏ. Những lợi thế của doanh nghiệp Việt Nam do các hàng rào thủ tục, cơ chế ưu tiên, quan hệ…trước các đối thủ nước ngoài sẽ dần bị vô hiệu hóa.

Người tiêu dùng sẽ là quan tòa duy nhất phán xét chúng ta!

Chiến thắng, nếu có, chỉ thuộc về ai thực sự tài năng, sẵn sàng cống hiến và biết cách cống hiến. Khó khăn, nhưng sẽ đỡ khó khăn hơn, nếu chúng ta biết đoàn kết và cùng nhau tập trung sức mạnh!

Dù muốn hay không, để tồn tại, chúng ta – từ cá nhân đến doanh nghiệp – sẽ phải học hỏi và thay đổi rất nhiều về tư duy, quan điểm… Nếu không, chúng ta sẽ không có miếng bánh nào trên thương trường quốc tế, thậm chí thua cay đắng ngay trên sân nhà. Đừng thụ động để cuộc sống xô đẩy, hãy thay đổi ngay từ hôm nay trước khi tai họa ập đến!

Ý tưởng về Y tế Việt (YTV)

Những yếu kém nêu trên là những nguyên nhân gián tiếp hoặc trực tiếp gây nên bức tranh ngành y thiếu tính liên kết hiện nay. Một bức tranh phân tán, manh mún và chưa sẵn sàng cho hội nhập.

Chưa thấy tín hiệu rõ ràng nào cho thấy có sự cải thiện toàn diện của ngành trong thời gian tới. Chưa thấy cơ sở nào cho thấy chúng ta sẽ cùng đoàn kết để tạo thành sức mạnh, cạnh tranh được với các doanh nghiệp nước ngoài trên thị trường quốc tế và bảo vệ thị trường Việt Nam!

Trong khi trào lưu liên kết sức mạnh thông qua các thương vụ sáp nhập, M&A đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới, thì ở Việt Nam, hiện tượng các công ty bị chia lẻ sau vài năm hoạt động lại là hiện tượng khá phổ biến.

Chúng ta cần xây dựng một chiến lược phát triển toàn ngành một cách phù hợp và kịp thời! Nếu không, hậu quả sẽ rất lớn, chúng ta càng ngày càng bé nhỏ, trong khi các công ty nước ngoài ngày càng lớn mạnh. Và khi Việt Nam đã hội nhập đầy đủ, tương lai của chúng ta sẽ nhiều chông gai và mờ mịt, thậm chí bị knock-out ngay trên sân nhà.

YTV được hình thành và mong muốn góp phần vào sự nghiệp chung của ngành y tế Việt Nam.

YTV bao gồm các công ty thành viên là các doanh nghiệp hoạt động cùng tiêu chí, văn hóa chuẩn mực của ngành y hướng tới xây dựng hệ thống cung cấp sản phẩm, dịch vụ y tế chất lượng, an toàn cho cộng đồng người Việt và quốc tế.

Thành viên YTV được tham gia quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, được hỗ trợ công nghệ quản trị, được các thành viên YTV tham gia phân phối hoặc đầu tư các dự án khả thi sản xuất sản phẩm y tế thương hiệu Việt.

Thành viên tham gia YTV phải được thẩm định theo tiêu chí và được đa số các thành viên khác chấp nhận.


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tam Bình, Thủ Đức
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!