Công ty Cổ phần TM và XD MSC Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng MSC Việt Nam viết tắt là “MSC VIET NAM” được thành lập và đi vào hoạt động từ đầu năm 2009. Với các loại hình công trình đã & đang thi công chính như sau:

- Các công trình xây dựng dân dụng;

- Các công trình thi công cáp dự ứng lực;

- Các công trình móng, tầng hầm;

- Các công trình xây dựng thi công bằng công nghệ ván khuôn trượt;

- Các công trình công nghiệp sử dụng kết cấu thép;

- Các công trình xây dựng giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật;

- Các công trình thể thao, văn hóa;

- Tư vấn thiết kế: Xây dựng dân dụng công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi…

- Kinh doanh thương mại & sản xuất vật liệu xây dựng… Ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng MSC Việt Nam đã xác định hướng đi riêng là ứng dụng công nghệ cao vào thi công các công trình dân dụng và công nghiệp với công nghệ đặc thù thi công ván khuôn trượt và thi công kết cấu bê tông cốt thép dự ứng lực, đây là các công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, “MSC VIET NAM” khẳng định từng bước sẽ hoàn thiện phương thức quản trị điều hành ngày càng tốt hơn đảm bảo tính minh bạch, công khai, công bằng của doanh nghiệp. Với đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp, được trưởng thành qua các dự án lớn của các Chủ đầu tư trong và ngoài nước có đòi hỏi cao về chất lượng, tiến độ, phương thức quản lý... “MSC VIET NAM” đã và đang tham gia xây dựng, đầu tư nhiều dự án lớn, đạt tiêu chuẩn cao về Chất lượng - An toàn - Tiến độ.

Một trong những yếu tố quan trọng và nền tảng tạo nên uy tín cho thương hiệu “MSC VIET NAM” là chất lượng công trình đã được Chủ đầu tư công nhận. Trong bối cảnh thị trường các nhà thầu xây dựng dân dụng và công nghiệp có sự cạnh tranh khốc liệt, “MSC VIET NAM” đã chọn cho mình một hướng đi đúng đắn là nâng cao chất lượng để phù hợp với điều kiện thực tế của từng công trình và của thị trường. Có được những thành công là nhờ vào sự đầu tư lớn về công nghệ. “MSC VIET NAM” là một trong những nhà thầu ứng dụng công nghệ cốp pha trượt, Hệ copha nhôm do Hàn Quốc sản xuất, giáo nêm và giáo hoa thị mạ kẽm... Chính nhờ sự đầu tư thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, chúng tôi đã xây dựng nên các sản phẩm có chất lượng vàng tạo ra sự khác biệt mang thương hiệu “MSC VIET NAM”. 

Mục tiêu chiến lược của “MSC VIET NAM” là liên tục đổi mới, tăng cường đầu tư phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh theo hướng đa ngành nghề, đa dạng hoá sản phẩm mà trọng tâm là lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi, tăng cường sức cạnh tranh, nâng cao hiệu quả kinh doanh, phát triển bền vững tiến tới hội nhập khu vực và quốc tế.

THÔNG TIN CÔNG TY

225 Lacasta- KĐT Văn Phú- Hà Đông - Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ