Công ty Cổ phần TM&DV Ali Việt Nam

https://nhaphangali.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng một giải pháp chuỗi cung ứng đồng bộ, mang lại lợi ích tối ưu cho phía Quý Khách hàng, Nhập hàng ALI tự hào là Công ty đối tác đầu tiên của Alibaba tại Việt Nam. Trong vai trò là cầu nối của Quý Khách Hàng giữa hai nước nhằm đem lại giá trị thực, sự phát triển bền vững cho Quý Khách Hàng với phương châm “you can do it, we can help” giữ chữ tín làm đầu Ali cung cấp cho Quý Khách hàng sự lựa chọn đa dạng và tối ưu nhất về sàn thương mại điện tử.

Mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, giá thành tốt nhất, cũng như sự phục vụ chu đáo nhất. Cùng hệ thống trải dài từ Bắc vào Nam, một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, Quý Khách hàng sẽ được cung cấp một dịch vụ mua sắm mới “nhận tận tay” người gửi hàng – “trao tận tay” người nhận hàng (Door to Door) từ Trung Quốc về Việt Nam với tốc độ và sự an toàn cao nhất. 

Trong suốt quá trình vận chuyển Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra tình trạng hàng hoá trực tiếp trện hệ thống của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi các bạn cần trải nghiệm mua sắm thương mại điện tử tốt nhất. Hãy để chúng tôi tạo ra giá trị thực cho bạn. 

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ: 

Dịch vụ xuất nhập khẩu quốc tế, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đặt mục tiêu lợi ích khách hàng lên trên hết, Nhập hàng ALI sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất, hàng hóa được bảo đảm và an toàn

Dịch vụ vận chuyển hàng: nội địa giữa Trung quốc và Việt Nam phục vụ khách hàng có nhu cầu mua bán, nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa giữa hai nước 

Khai thác hàng hoá mọi nơi trên lãnh thổ Trung Quốc cho khách hàng Việt Nam và vận chuyển hàng đến tận địa điểm yêu cầu. 

Tìm kiếm nhu cầu khai thác nguồn cung và vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung quốc và vận chuyển hàng đến địa điểm yêu cầu. 

Đàm phán và vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc (Quảng Châu, Triết Giang, Thượng Hải, Nam Ninh…) về Việt Nam (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh khác) trong thời gian từ 3 – 7 ngày

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 32, Ngõ 141 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội