Công ty cổ phần TMS Du học

http://visionedu.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Du học TMS Education tự hào là đơn vị thành viên trực thuộc của Tập đoàn TMS - một Tập đoàn phát triển lớn mạnh, được thành lập từ 2004, kinh doanh nhiều lĩnh vực: Bất động sản, Khách sạn, Cung ứng nguồn nhân lực Quốc tế, Giáo dục đào tạo, Du học, Việc làm, Định cư…

  TMS Education hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học, visa và định cư tại Nhật Bản. Với 6 văn phòng tại Nhật Bản: Tokyo, Nagoya, Osaka, Fukuoka, Hiroshima, Toyama, TMS Education cam kết hỗ trợ mọi vấn đề của du học sinh trên đất nước Nhật Bản 

  Với phương châm hoạt động “Beyond differences - Sự khác biệt vượt trội”, TMS Education cam kết hàng năm sẽ trở thành cầu nối chắp cánh ước mơ du học cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam vươn ra cùng thế giới! 

  Tầm nhìn 

TMS Education mong muốn trở thành Công ty tư vấn du học số 1 Việt Nam với sự đầu tư bài bản và xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.

  Sứ mệnh 

Sứ mệnh của TMS Education là mang lại nhiều cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế cho hàng nghìn học sinh - sinh viên Việt Nam mỗi năm, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong tương lai.

  Giá trị cốt lõi TMS Education 

  • Coi khách hàng là người thân
  • Phục vụ bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư duy toàn cầu

  VÌ SAO CHỌN TMS EDUCATION? 

- Sinh viên sẽ được cung cấp, tư vấn các khoá học miễn phí về định hướng du học, hướng nghiệp, hội nhập văn hóa, phương pháp học tập và các kỹ năng mềm trước khi đi du học để có thể hội nhập vào môi trường mới, có sự tự tin vượt qua khó khăn và thách thức, đạt được mục tiêu là thành công trên con đường du học tại Nhật Bản.

  - Được hỗ trợ học tập và luyện thi các chứng chỉ tiếng Nhật (TOPJ, NATTES...). 

  - Sinh viên và các bậc phụ huynh sẽ được tham gia các sự kiện, hội thảo du học để trao đổi trực tiếp với các đại diện của cơ sở Giáo dục và Đào tạo Nhật Bản để được cung cấp các thông tin chính xác, đầy đủ về khóa học, ngành học và các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên tại Nhật Bản, để bạn có quyết định thông minh, chính xác nhất về việc du học Nhật Bản của mình. 

  - TMS Education sẽ kết hợp cùng với trường học Nhật Bản chịu trách nhiệm tổ chức đón du học sinh tại sân bay, sắp xếp nơi ăn ở, hướng dẫn mua bảo hiểm, mở tài khoản ngân hàng, đi lại, tìm việc làm thêm.... 

  - TMS Education đã có hệ thống 6 văn phòng đại diện tại Nhật bản: Tokyo, Nagoya, Osaka, Fukuoka, Hiroshima, Toyama. Trong thời gian du học Nhật Bản, sinh viên sẽ được hỗ trợ toàn diện trong quá trình học tập, sinh hoạt và làm việc. 

  - Chúng tôi phối hợp cùng nhà trường thường xuyên thông báo kết quả học tập cho phụ huynh – đồng thời làm cầu nối giữa gia đình và nhà trường. 

  - Người thân của du học sinh sẽ được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ làm thủ tục visa thăm thân nhân. 

  VÌ SAO ÐỐI TÁC CHỌN DU HỌC TMS EDUCATION ÐỂ HỢP TÁC? 

- TMS Education hỗ trợ các cơ sở đào tạo Nhật Bản tổ chức các chương trình triển lãm giáo dục, hội thảo nhằm giới thiệu, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về các chương trình đào tạo tới học sinh, sinh viên Việt Nam.

- TMS Education là cầu nối giữa các cơ sở đào tạo tại Nhật Bản và Việt Nam để gặp gỡ, trao đổi thông tin và hợp tác.

- Hỗ trợ các cơ sở đào tạo Nhật Bản tổ chức các buổi phỏng vấn trực tiếp, làm bài kiểm tra đánh giá sinh viên xin cấp học bổng, đăng ký học.

- Cung cấp miễn phí các phòng hội thảo, triển lãm, phòng họp và các trang thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 27, Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, 36 Mễ Trì, Mỹ Đình, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội