GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Thương mại tổng hợp Toan Vân là hoạt động đa ngành trong lĩnh vực nông nghiệp từ gần 30 năm. Công ty Toan Vân nhà phân phối hàng đầu và uy tín các mặt hàng phân bón chất lượng cao trên thị trường Thái Bình, Nam Định và các tỉnh lân cận. Hiện nay công ty tự hào là nhà phân phối độc quyền, nhà phân phối cấp 1 cho các thương hiệu nổi tiếng như Phân bón Phú Mỹ (dpm) thuộc Tổng Công ty Phân bón và Hóa Chất Dầu Khí (Tập Đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam), phân bón Lâm Thao của Công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa Chất Lâm Thao, Phân bón Ninh Bình của Công ty TNHH một thành viên Đạm Ninh Bình thuộc Tập đoàn Hóa Chất Việt Nam, và nhiều sản phẩm phân bón chất lượng khác. Hiện nay, công ty có hơn 800 đại lý phân phối bán buôn và bán lẻ các mặt hàng phân bón chất lượng cao, giá cả hợp lý trên khắp 8 huyện thị trong tỉnh Thái Bình và hơn 100 đại lý phân phối tại các tỉnh lân cận (Nam Định, Hà Nam, Bắc Ninh, Hà Nội...).

Trong nhiều năm liền, công ty đã vinh dự được nhận các giải thưởng danh giá: Top 100 doanh nghiệp xuất sắc 3 miền 2014, Doanh nhân xuất sắc đất việt 2014, Nữ doanh nhân tiên phong hội nhập kinh tế quốc tế 2015 và nhiều bằng khen, kỉ niệm chương khác do Bộ Công Thương, Tạp chí Doanh nghiệp và Hội Nhập, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng. Ngoài ra, công ty nhận được nhiều bằng khen là đại lý phân phối dẫn đầu, tiêu biểu do các nhà Sản xuất trao tặng trong nhiều năm liên tiếp. Hàng năm, công ty dành gần 1,5 tỷ đồng cho các hoạt động cộng đồng, trao quà tết cho người nghèo tại tỉnh Thái Bình, tri ân khách hàng là bà con nông dân trong tỉnh Thái Bình.

Từ năm 2017, Công ty Toan Vân đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao với dự án đầu tư Xây dựng trung tâm công nghệ cao sản xuất kinh doanh cây trồng an toàn theo chuỗi tại tỉnh Thái Bình với quy mô 20 ha và tổng mức đầu tư là hơn 92 tỷ đồng tại xã Vũ Lạc, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình


ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Lô 17.8 đường Nguyễn Đình Chính, khu đô thị mới, Phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình, Thái Bình

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ