Công ty Cổ Phần TravelCare Việt Nam

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần TravelCare Việt Nam là công ty khời nghiệp, được thành lập tại Việt Nam bởi các thành viên có hơn 30 năm kinh nghiệm học tập, làm việc trên nhiều lĩnh vực thương mại dịch vụ và du lịch trong và ngoài nước.

TravelCare Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực hoạt động chăm sóc du lịch nhằm phục vụ hơn 66 triệu du khách, đặc biệt trong đó có 6 triệu người Việt hải ngoại trên toàn thế giới. Đồng thời TravelCare Việt Nam tạo ra mạng lưới kết nối thương mại đa chiều mang tính toàn cầu giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hiện TravelCare Việt Nam có hai Công ty tại Mỹ - TravelCare Việt Nam California - TravelCare Việt Nam Texas - nhằm phục vụ tốt nhất cho các khách hàng thành viên là người Việt hải ngoại tại Mỹ. Đối tượng khách hàng của TravelCare Việt Nam vừa là khách du lịch quốc tế vừa là các Nhà cung ứng dịch vụ - Doanh nghiệp tại Việt Nam trong các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, giải trí, mua sắm, sức khỏe - làm đẹp, ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản, tài chính, luật, hàng không ...


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

43 Nguyễn Ngọc Phương, phường 19, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội