Công ty Cổ Phần TravelCare Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ Phần TravelCare Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần TravelCare Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần TravelCare Việt Nam

Công ty Cổ Phần TravelCare Việt Nam là công ty khời nghiệp, được thành lập tại Việt Nam bởi các thành viên có hơn 30 năm kinh nghiệm học tập, làm việc trên nhiều lĩnh vực thương mại dịch vụ và du lịch trong và ngoài nước.

TravelCare Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực hoạt động chăm sóc du lịch nhằm phục vụ hơn 66 triệu du khách, đặc biệt trong đó có 6 triệu người Việt hải ngoại trên toàn thế giới. Đồng thời TravelCare Việt Nam tạo ra mạng lưới kết nối thương mại đa chiều mang tính toàn cầu giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hiện TravelCare Việt Nam có hai Công ty tại Mỹ - TravelCare Việt Nam California - TravelCare Việt Nam Texas - nhằm phục vụ tốt nhất cho các khách hàng thành viên là người Việt hải ngoại tại Mỹ. Đối tượng khách hàng của TravelCare Việt Nam vừa là khách du lịch quốc tế vừa là các Nhà cung ứng dịch vụ - Doanh nghiệp tại Việt Nam trong các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, giải trí, mua sắm, sức khỏe - làm đẹp, ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản, tài chính, luật, hàng không ...