CÔNG TY CỔ PHẦN TRỌNG NHÂN GROUP

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

1. Tầm nhìn:

Công ty cổ phần Trọng Nhân Group (WE ARE ONE) định hướng phát triển thành tập đoàn giáo dục – thương mại- dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam; luôn đổi mới, sáng tạo để kiến tạo và nhân bản “hệ sinh thái giáo dục” giúp cho tất cả các hộ gia đình Việt Nam tỉnh thức góp phần thay đổi nhận thức, nâng cao chất lượng và phát triển môi trường sống- học tập của người Việt.

Với cam kết thực hiện các mục tiêu xã hội “ WE ARE ONE” cam kết phổ cập giáo dục sớm trên cả nước và thu hẹp dần khoảng cách chênh lệch về giáo dục sớm cho trẻ từ 0-6 tuổi giữa vùng thành thị với miền núi và nông thôn, hướng tới tất cả trẻ em Việt Nam đều được giáo dục từ sớm.

2. Sứ mệnh:

“vì một Việt Nam tỉnh thức và đáng sống hơn”.

3. Chúng tôi là ai :

Công ty cổ phần Trọng Nhân Group (WE ARE ONE - WAO) là doanh nghiệp xã hội tiên phong tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng các ngành khoa học tâm trí, Khoa học tâm lý trị liệu, chữa lành, các quy luật tự nhiên của vũ trụ… Kết hợp với Giáo dục – đào tạo và thương mại, dịch vụ để kiến tạo – nhân bản “hệ sinh thái giáo dục”.

3 nhóm hoạt động trọng tâm của công ty bao gồm:

- Giáo dục – đào tạo- truyền cảm hứng.

- Thương mại – dịch vụ.

- Thiện nguyện xã hội.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ chất lượng cao và những trải nghiệm hoàn toàn mới về giáo dục – đào tạo, ở bất cứ lĩnh vực nào WAO luôn khẳng định vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi về nhận thức và xu hướng tiêu dùng xanh.

4. Giá trị văn hóa :

  Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 96 Ngõ 323 Đường Xuân Đỉnh , Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội