CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO SONG HÀNH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Để gặt hái được những thành công như ngày hôm nay, cũng như bao doanh nghiệp khác, Song Hành đã phải vượt qua nhiều đoạn đường thăng trầm khác nhau. Dưới đây là tóm lược 3 chặng đường dài mà doanh nghiệp chúng tôi đã cùng nhau vượt qua:

1999 – 2004. Đây được xem là chặng đường sơ khai, cả một tập thể non trẻ cùng nhau học tập và cùng nhau vượt qua những chặng đường gian nan nhất, thế nhưng đây cũng là chặng đường để lại nhiều ý nghĩa.

2004 – 2009. Đây là mốc thời gian đánh dấu Song Hành bước vào giai đoạn hình thành phương thức quản lý, điều hành. Hệ thống nhân sự được xây dựng chuyên nghiệp, các ngành nghề được định hình và phát triển rõ nét. Từ In ấn, thiết kế và sản xuất bao bì, lịch, ấn phẩm, cho đến tổ chức sự kiện. Doanh số công ty vì thế cũng tăng vượt bậc.

2009 – 2014. Sau giai đoạn định hình, thì đây được xem là giai đoạn thay đổi về tư duy chiến lược, đường hướng và mô hình phát triển chung. Đây cũng là gia đoạn thành công nhất của Song Hành. Với năm 2013, doanh số công ty tăng vượt 150% so với kế hoạch.

Với mức tăng trưởng đạt tốc độ 25 – 30% năm với trên 200 nhân viên, Song Hành đang khẳng định những bước đi đúng đắn của mình trong chặng đường phát triển kinh tế mới.


TUYỂN DỤNG

5
Nhân viên Kinh doanh
Nhân viên Kinh doanh
Nhân viên Xem bài In

ĐÁNH GIÁ

100%
Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Đánh giá chung:

4.6

THÔNG TIN CÔNG TY

57-59 Hồ Tùng Mậu - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ