Công ty cổ phần truyền thông Thiên Sơn

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THIÊN SƠN là Công ty thành viên của CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THỦ ĐÔ Được thành lập vào ngày 4/8/2011. Sau gần 5 năm thành lập, Công ty không ngừng vững mạnh; tổ chức, sản xuất và phát sóng thành công các chương trình Truyền hình trực tiếp trên các Đài Truyền hình lớn như VTV, VTC, HTV, H1 được dư luận và đối tác đánh giá cao, tạo chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện truyền hình trực tiếp.

Hiện Công ty chúng tôi đang tập trung mở rộng quy mô cơ cấu tổ chức nhằm đưa Công ty trở thành một Tập đoàn Truyền thông lớn trong nước.

Quan điểm phát triển:

- Phát triển có định hướng, bền vững

- Đầu tư mạnh – Hiệu quả

- Con người là nhân tố chính

- Tạo dựng ngôi nhà chung

Môi trường làm việc và phúc lợi:

Trẻ trung và chuyên nghiệp làm nên nét đặc trưng của chúng tôi. Cùng sức trẻ, năng động, sáng tạo, trên tinh thần đoàn kết, môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, phát huy sức mạnh tiềm ẩn của mỗi thành viên trong Công ty.

Môi trường chuyên nghiệp.

Cơ hội được đào tạo và thăng tiến nghề nghiệp dành cho mọi cá nhân. Cơ hội làm việc, tiếp cận các đối tác tổ chức hợp tác, các yếu nhân, các ca sĩ, nhân vật nổi tiếng.

Chế độ đãi ngộ thỏa đáng theo năng lực cá nhân, các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định phù hợp với Pháp luật lao động hiện hành dành cho người lao động, Chế độ chăm sóc sức khỏe, tham quan du lịch trong và ngoài nước và nhiều phúc lợi khác cũng như cơ hội gia tăng thu nhập từ giá trị gia tăng của công ty.


ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 2 - HH3 SUDICO, KĐT Mỹ Đình- Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ