Công ty Cổ Phần Truyền thông và Công nghệ Alitech

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Alitech Việt Nam là Công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thương mại điện tử xuyên biên giới, hệ thống quản lý hàng hóa, logistics, giải pháp mobile cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi luôn xác định sứ mệnh của mình là xây dựng và cung cấp những sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao góp phần vì một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển. Với thế mạnh Thương mại điện tử và Công nghệ, Alitech đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ giao thương Việt Nam – Trung Quốc và logistics được các đối tác, khách hàng đánh giá rất cao. Alitech là một tập thể của những người trẻ, hướng tới mục tiêu phát triển con người. Quan điểm của chúng tôi - mỗi nhân viên của Alitech đều là những khách hàng và được cung cấp dịch vụ phát triển sự nghiệp bản thân CHUYÊN NGHIỆP, NHÂN VĂN, TẬN TÂM.

Bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc năng động, trẻ trung, hiện đại để phát huy tối đa khả năng chuyên môn, sức sáng tạo và trí tuệ của bản thân, hãy gia nhập và cùng chúng tôi xây dựng Alitech trở thành Ngôi Nhà Mơ Ước.


TUYỂN DỤNG

8

ĐÁNH GIÁ

100%
Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Đánh giá chung:

5.0

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 5, đơn nguyên A, tòa nhà JSC34, ngõ 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ