Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ WeUp

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập với mục đích đem đến các giải pháp công nghệ, giúp xử lý các công việc nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Với các ứng dụng: Mobile App, Hệ thống quản lý phòng khám, Hệ thống xử lý dữ liệu Big Data, Hệ thống nhận diện khuôn mặt, ERP & CRM, CDP, Ai… WeUp cam kết sẽ đưa đến cho Khách hàng những sản phẩm công nghệ hoàn hảo nhất với chi phí hợp lý nhất.

Với định hướng lấy con người làm điểm tựa, làm giá trị cốt lõi cho mọi chiến lược phát triển. WeUp Group tự tin là môi trường đáng để làm việc nhất cho mọi ứng viên. Đặc biệt là các ứng viên ngành công nghệ. Tại WeUp các ứng viên không chỉ được phát triển về TRÍ – LỰC – KỸ NĂNG mà còn được phát triển toàn diện về TÂM – TẦM.

Là đơn vị tiên phong trong việc tạo ra các ứng dụng công nghệ giúp xử lý dữ liệu cho hệ thống phòng khám. Công ty Truyền thông và Công nghệ WeUp chắc chắn sẽ trở thành vị trí số 1 Việt Nam về công nghệ trong vòng 5 năm tới. Đồng thời đưa Việt Nam trở thành cái nôi công nghệ của khu vực và thế giới.

TUYỂN DỤNG

2

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 18, Tòa Viwaseen, số 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ