Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty Cổ phần Truyền thông và Tiếp thị số Châu Á

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Chào mừng bạn đến với Công ty Cổ phần Truyền thông và Tiếp thị số Châu Á ! Chúng tôi là 1 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, digital marketing, marketing online … Với một đội ngũ chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm với các khách hàng, chúng tôi cam kết tạo ra những chiến lược tiếp thị đột phá, góp phần định hình thương hiệu của các doanh nghiệp trong kỷ nguyên số.

  • Tầm nhìn : Phấn đấu trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành tiếp thị số tại Việt Nam !
  • Sứ mệnh : Chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp, mà còn tạo dựng giá trị tốt đẹp, tạo ra sự thay đổi tích cực trong truyền thông và tiếp thị số. Luôn đồng hành cùng thành công và phát triển cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
  • Giá trị cốt lõi : 
  1. Continuous Innovation (Đổi mới liên tục): Trong một ngành luôn thay đổi như truyền thông và marketing số, việc không ngừng đổi mới là điều cần thiết để giữ vững vị thế dẫn đầu.
  2. Integrity and Responsibility (Uy Tín và Trách Nhiệm): Công ty giữ vững uy tín qua việc hành động một cách trung thực, minh bạch và có trách nhiệm. 
  3. Quality and Efficiency (Chất Lượng và Hiệu Quả): Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ và sản phẩm với chất lượng tối ưu, đảm bảo hiệu quả trong từng chiến dịch. 
  4. Innovation (Sự Sáng Tạo): Chúng tôi đề cao sự sáng tạo trong mọi hoạt động, từ phát triển sản phẩm đến việc triển khai các chiến lược. 
  5. Human-Centric Focus (Tập trung con người): Trong mọi quyết định và chiến lược, chúng tôi luôn đặt con người làm trung tâm. Từ việc chăm sóc khách hàng đến việc chăm sóc nhân viên, mọi hoạt động của chúng tôi đều nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo ra một môi trường làm việc an toàn, hỗ trợ và cảm hứng. Chúng tôi tin rằng thành công thực sự chỉ có thể đạt được khi mỗi cá nhân cảm thấy được trân trọng và có cơ hội phát triển tối đa tiềm năng của mình.

        Nếu bạn là người có chí hướng, muốn đóng góp vào sự phát triển của các doanh nghiệp, muốn có cơ hội phát triển năng lực bản thân, cơ hội thăng tiến và lợi ích xứng đáng với những cống hiến đó, Công ty Cổ phần Truyền thông và Tiếp thị số Châu Á là nơi bạn thuộc về bạn.

 

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tòa nhà Charmvit Tower 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!