CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỨC VIỆT

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trải qua gần 10 năm phát triển, Công Ty BĐS Đức Việt dần tạo được chỗ đứng cũng như uy tín trên thị trường Bất động sản. Tư Vấn Mua Bán và Cho thuê Các Bất Động Sản.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Bất Động Sản Đức Việt Chuyên Tư Vấn Bán Căn Hộ Chung Cư, Nhà Riêng, Nhà Phố, Sàn Văn Phòng Thương Mại và cho thuê , vị trí đắc địa, văn phòng Hạng A, B, C, D, văn phòng Mini, và các sản phẩm dịch vụ bất động sản đa dạng và phong phú: Căn hộ Cao cấp, Căn hộ dịch vụ cho người nước ngoài, Nhà Riêng,

TẦM NHÌN

Đưa thương hiệu Đức Việt Land trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản.

Tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để Khách hàng có sự tin tưởng đến các Sản Phẩm Công Ty đanng cho thuê Mua, Bán Môi giới và phân phối trực tiếp các dự án bất động sản cao cấp.

Mở rộng quy mô hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, môi giới những sản phẩm bất động sản có chất lượng và dịch vụ cao.

SỨ MỆNH

Trở thành Công ty kinh doanh và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu, có tiềm lực về kinh tế, uy tín về chuyên môn. Khẳng định những sản phẩm và dịch vụ do Đức Việt Land cung cấp là hoàn hảo nhất. Lấy hiệu quả đầu tư, sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động đem lại sự phát triển bền vững cho công ty. Tạo lập một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và có cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các thành viên chiến lược và nhân viên trong công ty.

Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Người bạn đồng hành của đối tác

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tài sản lớn nhất của Đức Việt Land không phải là dòng tiền, cơ sở vật chất mà chính là đội ngũ nguồn nhân lực. Chúng tôi luôn coi trọng sự phát triển về năng - trí - thể lực của các thành viên. Phát triển đội ngũ nguồn nhân lực chính là tạo đôi cánh vững chắc cho sự phát triển bền vững tổ chức. Chúng tôi xây dựng chính sách đãi ngộ minh bạch, công tâm, cạnh tranh với thị trường, lộ trình thăng tiến được hoạch định sẵn nhằm thu hút và giữ chân nhân tài

Văn Hóa Doanh Nghiệp -> Định hướng Phát triển doanh nghiệp đó là điều Công Ty BĐS Đức Việt Land đang hướng tới.

Phương châm của Đức Việt Land “Niềm Tin hiện tại – Giá trị tương lai”, Đức Việt Land luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, Các nhà đầu tư, Chủ nhà để có những Sản Phẩm Bất Động Sản Bán và Cho Thuê nhanh nhất.

Đức Việt Land là nơi hội tụ những lãnh đạo - quản lý có tầm nhìn, có tâm huyết và hoài bão cùng với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, nhiều kỹ năng, được đào tạo bài bản và không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Hơn thế nữa, Đức Việt Land tạo điều kiện, môi trường để cho các bạn trẻ, những ai còn đang phân vân chưa định hướng được hướng đi của mình trong công việc có được một môi trường năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp trải nghiệm các kỹ năng thông qua những gì học được trong quá trình làm việc tại đây.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tòa Nhà Bảo Hân - P302, Số 66, Ngõ 34, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội