Công ty Cổ phần tư vấn đánh giá và phát triển giáo dục Edutalk

https://edutalk.edu.vn/

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

"Được thành lập vào ngày 20/10/2016, tiền thân là một dự án start-up lĩnh vực công nghệ giáo dục (S-tech), Edutalk tự hào là nền tảng kết nối giáo dục 4.0 đầu tiên tại Việt Nam, giúp tìm kiếm và đặt lớp học phù hợp với nhu cầu của từng học viên trong việc lựa chọn nơi học tập phù hợp.


Edutalk xác định tầm nhìn là trở thành công ty hàng đầu về công nghệ giáo dục tại Việt Nam, góp phần phát triển hệ sinh thái giáo dục Việt Nam và trên toàn thế giới, đây chính là động lực để sau hơn 4 năm hoạt động, Edutalk có tới hơn 800 nhân sự làm việc tại hơn 30 văn phòng cơ sở trải khắp địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, Edutalk đã và đang hỗ trợ hàng nghìn học viên mỗi tháng đặt được lớp học ngoại ngữ, kĩ năng và điểm điểm du học phù hợp.


Tại Edutalk, chúng tôi luôn tập trung phát triển con người để tiến tạo thế hệ tương lai của đất mước. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến.


Để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển kinh doanh năm 2021, đồng thời chuẩn bị cho những dự án mà công ty đang triển khai. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm những đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, không ngại thử thách để cùng hướng tới xây dựng, phát triển Edutalk ngày một vững mạnh. Chúng ta sẽ cùng nhau tạo dựng tương lai, cùng làm hết sức, cùng chơi hết mình. Hãy để Edutalk trở thành nơi bạn được phát huy hết năng lực của mình, là gia đình thứ hai của bạn."

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

40 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội