Công ty Cổ phần tư vấn đánh giá và phát triển giáo dục Edutalk

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 2 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty Cổ phần tư vấn đánh giá và phát triển giáo dục Edutalk

4.7
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần tư vấn đánh giá và phát triển giáo dục Edutalk và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
27/03/2021
"môi trường thân thiện - năng động"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
văn phòng thiết kế đẹp, nơi làm thoáng mát, rộng rãi, sôi động.
Điều tôi không hài lòng
chưa có, mọi thứ hiện tại đều ổn

5
5
5
5
5
10/03/2021
"Môi trường phù hợp cho các bạn sv để học hỏi và phát triển"
Điểm trung bình
4.4

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Leader thoải mái, văn phòng đẹp
Điều tôi không hài lòng
Chỗ để xe trước kia ít chỗ
5
4
4
4
5

Giới thiệu

"Được thành lập vào ngày 20/10/2016, tiền thân là một dự án start-up lĩnh vực công nghệ giáo dục (S-tech), Edutalk tự hào là nền tảng kết nối giáo dục 4.0 đầu tiên tại Việt Nam, giúp tìm kiếm và đặt lớp học phù hợp với nhu cầu của từng học viên trong việc lựa chọn nơi học tập phù hợp.


Edutalk xác định tầm nhìn là trở thành công ty hàng đầu về công nghệ giáo dục tại Việt Nam, góp phần phát triển hệ sinh thái giáo dục Việt Nam và trên toàn thế giới, đây chính là động lực để sau hơn 4 năm hoạt động, Edutalk có tới hơn 800 nhân sự làm việc tại hơn 30 văn phòng cơ sở trải khắp địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, Edutalk đã và đang hỗ trợ hàng nghìn học viên mỗi tháng đặt được lớp học ngoại ngữ, kĩ năng và điểm điểm du học phù hợp.


Tại Edutalk, chúng tôi luôn tập trung phát triển con người để tiến tạo thế hệ tương lai của đất mước. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến.


Để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển kinh doanh năm 2021, đồng thời chuẩn bị cho những dự án mà công ty đang triển khai. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm những đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, không ngại thử thách để cùng hướng tới xây dựng, phát triển Edutalk ngày một vững mạnh. Chúng ta sẽ cùng nhau tạo dựng tương lai, cùng làm hết sức, cùng chơi hết mình. Hãy để Edutalk trở thành nơi bạn được phát huy hết năng lực của mình, là gia đình thứ hai của bạn."

40 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty Cổ phần tư vấn đánh giá và phát triển giáo dục Edutalk tuyển dụng