Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty Cổ phần Tư vấn Đào Tạo Việt

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Đào Tạo Việt tự hào là một trong những đơn vị Doanh nghiệp uy tín hàng đầu về hỗ trợ cấp chứng chỉ các khóa học đào tạo trong xây dựng.
Với sứ mệnh tạo ra Doanh nghiệp hạnh phúc, tạo ra những con người cùng văn hóa “yêu thương và học hỏi”, Đào Tạo Việt không ngừng nỗ lực cố gắng, đảm bảo hệ thống đội ngũ nhân sự ngày càng hoàn thiện, chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng mà chúng tôi còn cam kết chất lượng các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng là tiêu chuẩn và cao cấp nhất.
Với phương châm “Dịch vụ từ trái tim”, không ai hết, chúng tôi thấu hiểu được những nỗi lo, sự băn khoăn, trăn trở của Quý khách hàng khi bạn chưa tìm được một đơn vị Doanh nghiệp nào uy tín, sẵn sàng cam kết bảo đảm các rủi ro cho khách hàng.
1.        Chính sách tuyển dụng: Đào tạo Việt luôn chào đón các bạn, những người ham muốn vươn lên bằng chính tài năng và trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc… Các ứng viên đáp ứng tiêu chuẩn chuyên môn, yêu cầu công việc sẽ phải tham gia các vòng thi tuyển và phỏng vấn. Đây là cơ hội để bạn phát huy thế mạnh của chính mình và tìm hiểu thêm về Công ty Đào tạo Việt.
2.        Chính sách lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ: Đào tạo Việt luôn chú trọng tới việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, bảo đảm tính linh hoạt, công bằng, tương xứng mức độ cống hiến và cạnh tranh trong thị trường lao động. Cụ thể: Ngoài chế độ lương cạnh tranh, nhân viên còn được hưởng rất nhiều chế độ khác theo đặc thù công việc như: phụ cấp ăn trưa, chi phí đi lại, điện thoại,.... Đào tạo Việt luôn tuân thủ theo các quy định của Luật lao động, đặc biệt lãnh đạo Công ty rất quan tâm đến sức khỏe của người lao động nên toàn bộ CBNV đều được tham gia đóng Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế. 
3.        Đề bạt, bổ nhiệm: Đối với những người có năng lực quản lý, đủ khả năng để có thể đảm nhiệm công việc cao hơn, Đào tạo Việt luôn có chính sách ưu tiên, xem xét tạo mọi điều kiện để bạn nắm giữ những vị trí quan trọng, cùng xây dựng phát triển đội ngũ nhân viên nòng cốt, góp phần vào kế hoạch phát triển chung của Đào tạo Việt.
4.        Môi trường làm việc và các hoạt động xã hội Đào tạo Việt luôn tự hào về môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cùng với một bầu không khí thân thiện vui vẻ. Các hoạt động du lịch, tập zumba, thiền, erobic,… luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của CBNV để nâng củng tinh thần, sức khoẻ. Trong một môi trường đoàn kết, thân thiện, năng động và đầy thách thức Đào tạo Việt từng bước khẳng định nét văn hóa của riêng mình bằng những bước đi quyết liệt, đầy trí tuệ và những bước đột phá đầy kịch tính và hấp dẫn. Chúng tôi tin tưởng rằng Đào tạo Việt sẽ là nơi có đủ điều kiện để các bạn thử sức mình!

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 4, số 586 đường Kim Giang, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!