CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TIẾN TÀI KHA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tiến Tài Kha là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trực thuộc Fivigroup. Các dự án của Tiến Tài Kha sau khi hoàn thành đều đảm bảo chất lượng công trình và thiết kế ấn tượng tại Đà Nẵng.

Công ty Tiến Tài Kha được thành lập vào ngày 06/09/2013, với sứ mệnh là tiên phong thực hiện các dự án xây dựng của Fivigroup. Cho đến nay, Tiến Tài Kha đã thực hiện được 2 dự án lớn là khách sạn King's Finger và Queen's Finger, mang lại một hệ thống khách sạn đẳng cấp, thương hiệu riêng của tập đoàn.

Tính đến nay, công ty Tiến Tài Kha đã xây dựng hai khách sạn trực thuộc Fivigroup, đó là khách sạn King’s Finger được xây dựng từ tháng 10/2013, chính thức đi vào hoạt động vào ngày 28/6/2014, tổng cộng thời gian hoàn tất là 8 tháng; khách sạn Queen’s Finger khởi công từ tháng 10/2015, đến tháng 30/4/2016 đón đoàn khách đầu tiên, tổng cộng thời gian hoàn tất là 6 tháng.

Thời điểm hiện tại, công ty Tiến Tài Kha đang mở rộng khách sạn King’s Finger, với mục tiêu tăng thêm 60 phòng cho du khách, cũng như xây dựng Fivitel – khách sạn 5* đẳng cấp ở trục đường Trần Hưng Đạo. 

TUYỂN DỤNG

5
Nhân viên ban Phát triển Dự án
Kế toán Công trường
Kỹ sư Phụ trách Hồ sơ KCS
Chỉ huy trưởng Công trình Xây dựng
Kỹ sư Cầu đường

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

65-67 Lê Quang Đạo, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ