CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TIẾN TÀI KHA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TIẾN TÀI KHA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TIẾN TÀI KHA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TIẾN TÀI KHA

Tiến Tài Kha là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trực thuộc Fivigroup. Các dự án của Tiến Tài Kha sau khi hoàn thành đều đảm bảo chất lượng công trình và thiết kế ấn tượng tại Đà Nẵng.

Công ty Tiến Tài Kha được thành lập vào ngày 06/09/2013, với sứ mệnh là tiên phong thực hiện các dự án xây dựng của Fivigroup. Cho đến nay, Tiến Tài Kha đã thực hiện được 2 dự án lớn là khách sạn King's Finger và Queen's Finger, mang lại một hệ thống khách sạn đẳng cấp, thương hiệu riêng của tập đoàn.

Tính đến nay, công ty Tiến Tài Kha đã xây dựng hai khách sạn trực thuộc Fivigroup, đó là khách sạn King’s Finger được xây dựng từ tháng 10/2013, chính thức đi vào hoạt động vào ngày 28/6/2014, tổng cộng thời gian hoàn tất là 8 tháng; khách sạn Queen’s Finger khởi công từ tháng 10/2015, đến tháng 30/4/2016 đón đoàn khách đầu tiên, tổng cộng thời gian hoàn tất là 6 tháng.

Thời điểm hiện tại, công ty Tiến Tài Kha đang mở rộng khách sạn King’s Finger, với mục tiêu tăng thêm 60 phòng cho du khách, cũng như xây dựng Fivitel – khách sạn 5* đẳng cấp ở trục đường Trần Hưng Đạo.