Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Cơn Bão Triệu Phú

InfusionSoft.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi truyền cảm hứng cho người dân Việt Nam phát huy tiềm năng của bản thân để tạo dựng một cuộc sống giàu có và hạnh phúc trọn vẹn hơn bằng những kiến thức được nghiên cứu, phát triển từ những bậc thầy trên thế giới dựa trên những giá trị nền tảng: Tình yêu thương, Niềm vui, Sự tin tưởng, Lòng dũng cảm, Sự nhất quán và Tinh thần trách nhiệm.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi thiết kế các khóa học gia tốc vận dụng quy luật tự nhiên, giúp học viên thay đổi tổng thể, từ giá trị tinh thần đến vật chất - được tiếp cận cả những yếu tố tinh thần, tư duy, cảm xúc bên trong lẫn những kiến thức chiến lược bên ngoài - một cách dễ dàng, hiệu quả. từ đó xác định và đón nhận những giá trị của bản thân đồng thời xóa bỏ những cản trở khiến họ chưa đạt được thành công, giàu có, hạnh phúc như mong muốn hoặc hơn thế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tinh thần làm việc của các thành viên Cơn Bão Triệu Phú được thiết lập dựa trên những giá trị cốt lõi từ ý tưởng sáng lập đầu tiên để xây dựng sự tự hào và nhắc nhở tất cả các thành viên về sứ mệnh đang thực hiện: TIN TƯỞNG - CHO ĐI - NHẬN LẠI

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lầu 1, Khu Tiện Ích, Thủ Đức Garden Homes - Đường số 3, Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội