Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Cơn Bão Triệu Phú

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Cơn Bão Triệu Phú chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Cơn Bão Triệu Phú, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Đào Tạo Cơn Bão Triệu Phú

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi truyền cảm hứng cho người dân Việt Nam phát huy tiềm năng của bản thân để tạo dựng một cuộc sống giàu có và hạnh phúc trọn vẹn hơn bằng những kiến thức được nghiên cứu, phát triển từ những bậc thầy trên thế giới dựa trên những giá trị nền tảng: Tình yêu thương, Niềm vui, Sự tin tưởng, Lòng dũng cảm, Sự nhất quán và Tinh thần trách nhiệm.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi thiết kế các khóa học gia tốc vận dụng quy luật tự nhiên, giúp học viên thay đổi tổng thể, từ giá trị tinh thần đến vật chất - được tiếp cận cả những yếu tố tinh thần, tư duy, cảm xúc bên trong lẫn những kiến thức chiến lược bên ngoài - một cách dễ dàng, hiệu quả. từ đó xác định và đón nhận những giá trị của bản thân đồng thời xóa bỏ những cản trở khiến họ chưa đạt được thành công, giàu có, hạnh phúc như mong muốn hoặc hơn thế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tinh thần làm việc của các thành viên Cơn Bão Triệu Phú được thiết lập dựa trên những giá trị cốt lõi từ ý tưởng sáng lập đầu tiên để xây dựng sự tự hào và nhắc nhở tất cả các thành viên về sứ mệnh đang thực hiện: TIN TƯỞNG - CHO ĐI - NHẬN LẠI