TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 14:00 đến 17:00 ngày 25/06/2022 (thứ 7). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ PEGASUS - CHI NHÁNH HÀ NỘI

http://pegasus.edu.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus  trực thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế KinderWorld có trụ sở tại Singapore – hiện là tập đoàn giáo dục quốc tế lớn nhất tại Việt Nam.

Pegasus chuyên đào tạo:
- Chuyên ngành Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật ẩm thực theo bằng cấp của Úc từ cấp độ Chứng chỉ (Certificate) lên Cao đẳng Nâng cao (Advanced Diploma) và các chương trình liên kết đại học với các đối tác đào tạo nước ngoài.

- Các khóa nâng cao trình độ chuyên môn và cấp Chứng Chỉ theo Khung bằng cấp nghề Úc (AQF), Chứng chỉ tiêu chuẩn nghề ASEAN (ASEANQF), và các khóa học đạt Tiêu Chuẩn Nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) và Khung Văn Bằng Việt Nam [VQF].

- Các khóa đào tạo tiếng Anh quốc tế cho người nói ngôn ngữ khác (IESOL), Tiếng Anh giao tiếp kinh doanh, Tiếng Anh chuyên ngành, Tiếng Anh học thuật, IELTS, TOEIC và một loạt các chương trình Anh ngữ dành cho các nghề nghiệp cụ thể phù hợp bao gồm Nhà hàng và Phục vụ đồ uống, Nấu ăn, Làm bánh Âu và Quản lý Khách sạn.

- Các khóa đào tạo Quản trị kinh doanh cũng như các chương trình ngắn hạn phù hợp, đáp ứng nhu cầu cụ thể của cái đối tác doanh nghiệp.

Với mục tiêu đề cao chất lượng của mình, Pegasus chuyên thực hiện đào tạo các chương trình Phát triển Doanh nghiệp, từ các chương trình quản trị khách sạn cao cấp cho trưởng bộ phận, trưởng phòng nhân sự và tổng giám đốc cho đến chương trình đào tạo cho nhân viên mới vào ngành như nhân viên phục vụ bàn, đầu bếp, phục vụ buồng phòng và nhân viên tiền sảnh. Nhiều chương trình được dạy và học song song với các chương trình tiếng Anh chuyên ngành phù hợp để hỗ trợ việc học.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

2/2C Khu Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội