Công Ty cổ phần tư vấn xây dựng Beacons Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng BEACONS Việt Nam xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn dịch vụ Tư vấn Xây dựng của chúng tôi. 

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong những năm qua, nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao. Với xu thế xã hội hóa ngày càng tăng trong lĩnh vực xây dựng cơ bản đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ Tư vấn xây dựng như: Tư vấn giám sát, Thẩm tra, Quan trắc lún, Quản lý dự án và Thiết kế, … 

Hòa chung với sự phát triển đó, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng BEACONS Việt Nam (tên cũ là Công ty Cổ phần Tư vấn Phát triển Xây dựng) đã được thành lập năm 2010 bởi những kỹ sư có kinh nghiệm và đã từng tham gia các dự án quy mô lớn. 

Được sự tín nhiệm của Quý khách hàng, với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ kỹ sư của Công ty, đến nay BEACONS đã và đang thực hiện các công việc tư vấn giám sát, thẩm tra, quan trắc lún, quản lý dự án và thiết kế tại các dự án xây dựng vừa và nhỏ; Các công trình cao tầng cấp đặc biệt, các Khu nghỉ dưỡng cao cấp cho đến các Khu đô thị thấp tầng và các hạng mục công trình khác. 

Với phương châm “Tạo dựng niềm tin”, BEACONS rất vinh dự được tiếp tục duy trì sự hợp tác, cung cấp các dịch vụ tư vấn xây dựng đến Quý khách hàng, góp phần tạo ra các Sản phẩm xây dựng đạt chuẩn CHẤT LƯỢNG theo yêu cầu của Quý khách hàng và Xã hội. 

Kính gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng! 

Thay mặt Công ty BEACONS. 

Ban Giám đốc kính thư!

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 3, Tòa Nhà Thông Tấn, Số 124 Trần Hữu Dực, Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ