Công Ty Cổ Phần Tư Vấn, Xây Dựng và Thương Mại PROCO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CP TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PROCO

Công ty Cổ phần Tư vấn, Xây dựng và Thương Mại PROCO được thành lập tháng 6 năm 2008 với mục tiêu và nhiệm vụ chính là: Tư vấn xây dựng, khảo sát địa hình, địa chất, thuỷ văn, lập báo cáo tiền khả thi, thiết kế kỹ thuật và lập tổng dự toán cho các công trình, tư vấn giám sát và lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu, thi công các công trình dân dụng, công nghiệp và xử lý nền móng. Ngoài ra công ty PROCO còn làm nhiệm vụ nhập khẩu và phân phối các thiết bị xây dựng, vật tư & vật liệu xây dựng cho thị trường trong nước.

Với những cán bộ chủ chốt trong công ty đã tham gia vào rất nhiều những dự án lớn như: dự án thi công cầu Bính, cầu Bãi Cháy, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Cầu Cần Thơ, đập vòm thuỷ điện Nậm Chiến, bồn chứa khí hóa lỏng LNG tại Indonesia. Các dự án cao tầng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội (cho công tác bán hệ ván khuôn leo)…và các kiến thức tổng quát về thi công cầu, đúc bêtông tại chỗ và đúc sẵn, gia công và lắp đặt kết cấu vĩnh cửu và kết cấu tạm, quản lý và sản xuất trong nhà xưởng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có kiến thức chuyên sâu về các loại thiết bị xây dựng như ván khuôn leo, cẩu tháp, vận thăng xây dựng, bơm bêtông, sàn thao tác di động… 

Công ty PROCO đã phát triển nhanh từ việc chuyên cung ứng nhân lực trình độ cao như kỹ sư, foreman và trở thành một nhà thầu thi công chuyên nghiệp cho các dự án đòi hỏi kỹ thuật cao. 


TUYỂN DỤNG

2
Giám sát Thi công
Trắc đạt Công trình

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

VPĐD : Số 90 TT20-KĐT Văn Phú, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ