CÔNG TY CỔ PHẦN TUẤN 123

https://congtytuan123.net/

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Bất động sản Tuấn 123 tiền thân là Công ty TNHH Tuấn 123 với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản Thổ cư tại Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty Môi giới Nhà đất, Tuấn 123 lần lượt phát triển về quy mô nhân sự cũng như các lĩnh vực hoạt động. Ở tất cả các lĩnh vực: Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản, Đào tạo Môi giới … công ty đều chứng tỏ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của mình.

Công ty Bất động sản Tuấn 123 đã được biết đến là đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư lớn nhất Hà Nội và từng bước tiến đến lớn nhất Việt Nam với dấu mốc thành lập Trụ sở Miền Nam từ đầu năm 2017.

Sứ mệnh đem đến một thị trường thông tin Nhà đất minh bạch, chất lượng cùng giá trị của nghề Môi giới Bất động sản được đúng với quy chuẩn của Quốc tế. Chúng tôi tự hào với những cốt lõi: 
- Hoa hồng từ 3% cao nhất thị trường đúng với chuẩn quốc tế đã đưa vào trong luật định Kinh doanh Bất động sản ở các nước tiên tiến.

- Phát triển chất lượng nhân sự mà cốt lõi là đào tạo với 3 bộ giáo trình chính: Giáo án đào tạo Môi giới Bất động sản tập 1 (nhà dưới 6 tỷ), Tập 2 (nhà từ 6 đến 20 tỷ) và Tập 3 (nhà trên 20 tỷ).

- Văn hóa công bằng minh bạch "chính nhân quân tử" điều mà những ai đã làm nghề Bất động sản tại Việt Nam rất cần để hướng tới sự phát triển bền vững, lầu dài,...

Bất động sản Tuấn 123 mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu Tuấn 123, đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường Bất động sản. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Trụ sở Hà Nội: Số 5 Đào Duy Anh - Đống Đa, Hà Nội / Trụ sở TP.HCM: Lầu 1, Big C Miền Đông, 268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội