CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC I-TALENTS

https://gentalents.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

"Hệ thống tổ hợp giáo dục I-talents bao gồm các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực Tư vấn giáo dục, Coaching cha mẹ và Sinh trắc vân tay, bao gồm các thương hiệu: I-Talents, Gen Talents, Viện nghiên cứu Sinh trắc vân tay. 

I-talents – nơi tiềm năng được khám phá và cam kết đồng hành cùng gia đình Việt Nam hướng đến một cuộc sống hạnh phúc, thấu hiểu và thành công.


Trong đó, năm 2021 - 2025, Tổng công ty tập trung triển khai mạnh mẽ chương trình Coaching cha mẹ trên toàn quốc với mong muốn đào tạo cho cha mẹ trở thành “Coach của con”, đồng thời cung cấp dịch vụ Coach cho gia đình với các gói: Coach Thấu hiểu - Đồng hành - Hạnh phúc - Bình An mang thương hiệu Gen Talents Coaching.


------------------------

Dịch vụ Coaching cha mẹ chính thức đi vào hoạt động từ ngày vào tháng 8/2020, đây là cơ hội cống hiến và đồng hành dành cho những người có tâm, có tầm sẽ đi cùng chúng tôi ngay từ những ngày khởi đầu.

Chúng tôi khao khát tìm kiếm các ứng viên có chung sứ mệnh cống hiến cho nền giáo dục Việt Nam và đồng hành cùng chúng tôi lâu dài. "

.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lầu 1, số 55 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội